Được đánh giá là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản của Global Logistics vô cùng minh bạch, uy tín.

Quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản minh bạch

Tại sao nên thuê đơn vị vận chuyển hàng sang Nhật

Hiện nay lượng người Việt sinh sống, làm việc và định cư bên Nhật Bản ngày càng tăng mạnh. Theo đó, nhu cầu mua sắm, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam cũng tăng theo lượng người.

Thông thường gia đình ở Việt Nam sẽ muốn gửi hàng hóa, đồ ăn sang Nhật cho người thân đang sinh sống tại đây. Nhiều người lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển để tiết kiệm, hoặc nếu có kiện hàng gấp thì sẽ vận chuyển bằng đường hàng không để rút ngắn thời gian. Tùy cân nặng và hàng hóa mà giá cước gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản sẽ khác nhau.

 

Điều quan tâm của khách hàng ngoài giá vận chuyển thì sẽ là lựa chọn đơn vị vận chuyển. Việc tìm một đơn vị vận chuyển quốc tế vừa đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian giao hàng nhanh lại vừa có giá thành hợp lý thì không phải điều dễ dàng. Đặc biệt là những người lần đầu gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật thì vấn đề này càng khiến họ đau đầu và cân nhắc.

 

Được đánh giá là một trong những công ty vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Global Logistics không ngừng nỗ lực và phát triển dịch vụ gửi hàng nội địa và vận chuyển quốc tế. Chúng tôi đã phát triển thế mạnh về dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật uy tín trong nhiều năm qua, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn nhất và nhanh nhất.

 

Cùng tìm hiểu quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản tại Global Logistics nhé!

Các bước gửi hàng sang Nhật Bản

Bước 1: Ký hợp đồng vận chuyển hàng

 

– Sau khi tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của quý khách, Global Logistics sẽ xác nhận và gửi tới quý khách báo giá chi tiết.

 

– Sau khi thống nhất các điều khoản trong hợp đồng, Global Logistics tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

 

Bước 2: Vận chuyển hàng về khi và đóng gói đơn hàng

Sau khi hợp đồng được ký, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng về kho và đóng gói chuẩn vận chuyển quốc tế theo đúng quy định vận chuyển.

 

Bước 3: Gửi hàng 

 

Sau khi khai báo hải quan, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa tới kho của Global Logistics tại Nhật Bản

 

Bước 4: Giao hàng và hoàn thành đơn hàng

 

Khi đã tới kho hàng, hàng hóa sẽ được vận chuyển tới địa chỉ đã thống nhất và đến tay khách hàng từ 4 – 6 ngày (không tính T7, CN và các ngày lễ).

Global Logistics – cung cấp quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản với giá hấp dẫn

Một trong những lý do khiến quý khách hàng lo lắng khi có ý định gửi hàng là quy trình gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản không minh bạch khiến hàng hóa bị hư hỏng, thất thoát. Chính vì phí gửi hàng quốc tế không hề rẻ nên việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng, ngoài thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hóa thì Global Logistics còn áp dụng mức phí chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản vô cùng ưu đãi.

 

Khi lựa chọn Global Logistics để gửi hàng, quý khách hàng sẽ nhận được:

 

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc trước, trong và sau khi giao hàng.

– Hỗ trợ đóng gói và phân loại hàng hóa cẩn thận, phù hợp với quy chuẩn vận chuyển quốc tế.

 

– Khai báo hải quan nhanh chóng, giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất

 

– Quy trình giao nhận minh bạch, có hệ thống theo dõi lịch trình hàng hóa rõ ràng.