Vận Chuyển Nhà Quốc Tế

Global Logistics tự tin là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế Door To Door.
Chuyển nhà được xem là một trong những vấn đề đau đầu trong cuộc sống, nhất là khi chuyển nhà ra nước ngoài với một quảng đường xa, cùng với những khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ và khí hậu… thì vấn đề này càng trở nên khó khăn hơn. Công ty Global Logistics chúng tôi thấu hiểu về những khó khăn đó và cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói cho gia đình bạn với mong muốn được cùng chia sẽ, đồng hành cùng gia đình bạn để đối đầu với những khó khăn trong việc di chuyển đồ dùng gia đình mình đến địa điểm mới xa xôi, đầy khác lạ…

Close up of hand recipient of the package is receiving goods from the delivery staff at the front of the house.
Call Logistics Services at

090 242 8919

Quy trình vận chuyển nhà quốc tế chuyên nghiệp

Global Logistics tin rằng việc tư vấn và khảo sát trước khi vận chuyển nhà quốc tế là yếu tố quan trọng để vận chuyển thành công. Chúng tôi sẽ cử đại diện là nhân viên đi khảo sát để xác định yêu cầu của khách hàng về thời gian, đóng gói…, đồng thời giải thích các phương pháp đóng gói và vận chuyển nhà quốc tế sao cho bảo vệ tốt nhất tài sản của bạn. Cũng trong buổi khảo sát này khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu về thời gian, cách thức đóng gói đặc biệt, hoá đơn…

Sau khi hoàn tất bước khảo sát, Global Logistics sẽ kịp thời trình kế hoạch vận chuyển nhà quốc tế trọn gói (gọi tắt là dịch vụ Door – To – Door) gồm các thông tin chi tiết về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, về thời gian, lộ trình và các yêu cầu về thủ tục Hải Quan tại nước đến. Bản kế hoạch này được trình bày mạch lạc, rõ ràng và đảm bảo không có chi phí ẩn nào khác.

Global Logistics chỉ sử dụng đội ngũ công nhân đóng gói và giám sát viên làm việc toàn thời gian, không có lao động làm theo mùa vụ. Với đội ngũ công nhân đóng gói, mỗi nhóm gồm công nhân đóng gói và một giám sát viên nói tiếng Anh, tùy vào khối lượng công việc cần vận chuyển, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhóm cho phù hợp, có thể là một nhóm hoặc nhiều hơn. Trong quá trình vận chuyển nhà quốc tế mỗi nhóm bao gồm 04 công nhân đóng gói và 01 giám sát viên. Giám sát viên của nhóm sẽ tổ chức công việc sao cho hợp lý, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ. Tất cả công nhân đóng gói và chuyên viên giám sát của Global Logistics đều làm việc toàn thời gian và chuyên nghiệp, trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu.

Đôi khi, do lịch tàu không cùng thời gian đóng gói nên hàng hoá sau khi rời nhà bạn sẽ được chuyển đến kho hàng của Global Logistics để lưu kho. Mặc dù chỉ lưu kho trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng chúng tôi tự hào khẳng định rằng hành lý của bạn được bảo quản trong điều kiện sạch sẽ, an toàn với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Kho hàng của Global Logistics có sàn cao, thoáng mát được bảo vệ 24/24 , điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau có thể thuộc về cá nhân như chưa tìm được nhà phù hợp hoặc do các quy định của nước đến khi vận chuyển nhà quốc tế, hành lý của bạn có thể cần phải lưu kho trong một khoảng thời gian dài. Trong những trường hợp như vậy, hành lý của bạn sẽ được xếp vào khu vực ít vận chuyển nhất trong kho nên chúng tiếp tục đựơc bảo vệ và bảo quản tốt cho đến khi giao tận tay bạn.

Khi công việc đóng gói hoàn tất và hàng hoá của bạn sẵn sàng cho việc vận chuyển nhà quốc tế, Global Logistics sẽ chuẩn bị các chứng từ cần thiết và đặt chỗ với hãng hàng không hoặc hãng tàu đồng thời tiến hành làm các thủ tục Hải quan. Global Logistics sẽ cố gắng tránh hoặc hạn chế tối đa việc kiểm hoá tại cảng khi vận chuyển nhà quốc tế. Tuy nhiên, nếu Hải quan bắt buộc kiểm hoá, công nhân đóng gói chuyên nghiệp của Global Logistics chứ không phải công nhân bốc dỡ hàng ở cảng sẽ thực hiện các thao tác mở hàng, bốc xếp và đóng gói lại.

Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế qua đường hàng không

Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế qua đường hàng không

Khi chuyển đến sinh sống và làm việc ở môi trường mới, có thể bạn cần phải sử dụng ngay một số hành lý. Global Logistics sẽ giúp bạn vận chuyển nhà kèm những hành lý này đi quốc tế qua đường hàng không. Chúng tôi chỉ chọn các hãng hàng không có uy tín, giá cả cạnh tranh. Lộ trình an toàn, giá cả cạnh tranh vẫn tiếp tục là mục tiêu hiện tại của Global Logistics.

Liên Hệ
Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế qua đường biển

Dịch vụ vận chuyển nhà quốc tế qua đường biển

Vận chuyển nhà quốc tế thì hành lý của bạn sẽ đi bằng đường biển đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới theo như yêu cầu. Cũng như vận chuyển nhà quốc tế bằng đường hàng không, Global Logistics chỉ chọn các hàng tàu có uy tín và giá cả cạnh tranh. Một lần nữa, mục tiêu hướng tới của Global Logistics vẫn là chi phí hợp lý và lộ trình an toàn.

Liên Hệ
Dịch vụ giao hàng tận nhà

Dịch vụ giao hàng tận nhà

Vận chuyển nhà quốc tế đến quốc gia khác, công ty chuyên vận chuyển mà Global Logistics đã chọn sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục Hải quan nước sở tại sau đó chuyển hàng đến nhà của bạn theo sự chỉ đạo của Global Logistics. Global Logistics sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành việc giao nhận giống như Global Logistics đảm nhiệm.

Liên Hệ

Tel:
090 242 8919

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ khai thuê hải quan thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi

Liên Hệ