Vận chuyển hàng từ Việt Nam đến kho Amazon tại Mỹ và Canada

Hiện nay, trang thương mại điện tử Amazon ngày càng phát triển lớn mạnh nên nhiều doanh nghiệp ở nước ta muốn đưa sản phẩm vào thị trường quốc tế “béo bở” này. Theo đó, để bán được hàng trên sàn thương mại này, bắt buộc phải vận chuyển hàng qua kho FBA, nhưng việc gửi hàng đến kho Amazon rất phức tạp và khắt khe. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã tìm đến Global Logistics – Công ty vận tải quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua kho Amazon uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

FBA trong chuyển hàng qua kho Amazon là gì?

FBA (Fulfillment by Amazon) là một dịch vụ hỗ trợ lưu kho và chuyển hàng cho các đơn vị, chủ cửa hàng trên Amazon. FBA ra đời giúp cho việc giao thương hàng hóa giữa các bên trở lên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Cụ thể, khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để xây dựng khó hàng riêng. Amazon FBA được hiểu là một dịch vụ chuyển hàng của Amazon. Theo đó, nếu bạn là người bán hàng trên sàn thương mại điện tử này thì có thể trực tiếp sử dụng kho Amazone. Điều này thuận tiện cho việc đảm bảo hàng hóa và thống kê các dữ liệu hàng hóa chuẩn.

Cụ thể, công việc của kho Amazon là xuất hàng từ kho đến khách hàng theo các đơn đặt hàng có sẵn. Vì thế, để chuyển hàng qua kho Amazon từ Việt Nam bạn hãy theo dõi chi tiết trong bài viết sau đây.

Một số cách chuyển hàng qua kho Amazon

Gửi hàng từ Việt Nam đến Amazone FBA trực tiếp

Để chuyển hàng qua kho Amazon bạn cần thực hiện đúng các quy định về đóng gói hàng hóa để tránh các trường hợp từ chối nhập hàng, hàng hoàn,… Với những quy định khắt khe của Amazon trong việc đóng gói và dán nhãn thì bạn cần phải gửi hướng dẫn ci các nhà sản xuất tại Việt Nam để chuẩn bị hàng hóa thật tốt, đáp ứng các quy định vận chuyển vào kho Amazon.

Thực tế, đã có nhiều đơn vị đã nắm rõ các yêu cầu của Amazon, vì thế bạn có thể tham khảo các đơn vị chuyên vận chuyển hàng qua kho amazon như Global Logistics để đảm bảo hàng hóa cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí, tránh được các thủ tục rườm rà.

Bạn cũng có thể lựa chọn một cách khác là thuê một đại lý ở nước ta đến nhà máy khi đã hoàn thiện các đơn đặt hàng. Đại lý thuế sẽ kiểm tra và giám sát việc chuẩn bị hàng hóa để đáp ứng được các yêu cầu Amazon FBA.

Giao hàng cho công ty vận chuyển hàng đến kho Amazon trung gian

Để gửi hàng đến kho Amazon bạn có thể giao hàng cho đơn vị vận chuyển trung gian hoặc một người tin tưởng để gửi đến kho Amazon ở Mỹ hoặc Anh. Các mặt hàng này rất đa dạng nên có thể chia nhỏ để đảm bảo quy định. Tuy nhiên, phương thức này có thể mất khoản chi phí vận chuyển khá lớn.

Global Logistics - Đơn vị chuyển hàng qua kho Amazon uy tín

Thực tế, việc chuyển hàng qua kho Amazon qua đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Global Logistics – công ty vận tải quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua kho Amazon là giải pháp an toàn nhất, khả năng FBA từ chối lô hàng là rất thấp. Bởi vì số lượng, chất lượng đều đã được kiểm định theo đúng yêu cầu.

Đặc biệt, người bán cũng không mất thời gian để thỏa thuận về các yêu cầu từ nhà sản xuất. Các lô hàng hóa vận chuyển vào kho Amazon được phân dễ dàng trong kho và nhận mẫu chi tiết chính xác.

Theo đó, với những lô hàng nhỏ từ Việt Nam, chúng tôi có thể vận chuyển tới kho Amazon thông qua các hợp đồng ưu đãi, chiết khấu cao với TNT, FEDEX, UPS, DHL.

Tuy nhiên, với những đơn hàng lớn, Global Logistics có liên kết với hệ thống đại lý lớn tại Mỹ và Canada sẽ thực hiện phương án vận chuyển với giá ưu đãi đặc biệt bằng đường hàng không và đường biển, giúp các đơn vị có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao nhận, vận chuyển hàng quốc tế, Global Logistics luôn luôn có những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Logistics để cùng với khách hàng nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và giá cước, quý khách vui lòng liên hệ với Global Logistics, hot line 0902 428 919, giải đáp 24/7.