Vận chuyển hàng hóa FCL giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa FCL hay còn được gọi là vận chuyển nguyên container, là phương thức vận chuyển phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi cho hàng hóa nội địa và quốc tế. Với ưu điểm là vận chuyển được số lượng hàng lớn và tiết kiệm hơn về cước phí, phương thức vận chuyển hàng hóa FLC còn có thể nhận nhiều loại hàng hóa từ hàng bách hóa đến hàng thủy hải sản đông lạnh, hàng nguy hiểm, hàng cồng kềnh…

Global Logistics là công ty vận tải quốc tế trẻ trung, năng động với đội ngũ lành nghề tâm huyết, có quan hệ trực tiếp với nhiều ngành nghề và các Chủ tàu, có kiến thức rộng về thị trường vận chuyển xuyên quốc gia. Chúng tôi đã có cơ hội hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, đặc biệt là vận chuyển hàng FCL. Nhiều doanh nghiệp là khách hàng thân thiết và truyền thống của chúng tôi ngay từ ngày đầu thành lập đến nay.

Asian woman warehouse worker standing and checking goods stock in warehouse and writing in clipboard for noted, shopping and self service, business furniture and storehouse industry concept
Call Logistics Services at

090 242 8919

Tại sao chọn Global Logistics?

Chúng tôi khẳng định dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế nói riêng và các dịch vụ vận chuyển khác nói chung của Global Logistics có giá cả cạnh tranh giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, với những giải pháp giao hàng toàn diện nhất cho từng loại hình kinh doanh.

“thời gian là vàng là bạc”, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Mọi chuyến hàng đều được đóng gói, bảo quản dưới cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.