Dịch vụ khai thuê khai báo hải quan

Dịch vụ khai thuê hải quan là một trong những dịch vụ mà Global Logistics cung cấp tới quý khách hàng có nhu cầu xuất/nhập khẩu hàng hóa nhưng chưa có kinh nghiệm hay chưa nắm được quy trình làm thủ tục hải quan.
Dịch vụ này áp dụng đối với tất cả các loại hình hàng hoá xuất nhập khẩu gồm hàng nguyên tàu, hàng lẻ, hàng nguyên container, hàng rời,… với đa dạng các mặt hàng như quần áo, gỗ, vải, móc áo, nhựa, trang thiết bị máy móc, trang trí hội thất, hàng nguy hiểm, ôtô,… Bên cạnh đó còn có hàng viện trợ, hàng triển lãm, hàng dự án, hàng quá cảnh.

Dịch vụ khai báo hải quan uy tín

Công ty Global Logistics là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế và nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Global Logistics cung cấp các giải pháp toàn diện về logistics cũng như các chuỗi cung ứng dịch vụ khác đi kèm như dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ khai thuê hải quan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực để phát triển.

Đến với Global Logistics, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ kê khai thuê của chúng tôi. Dịch vụ này của Global Logistics có những ưu điểm vượt trội so với các đơn vị khác như: phong cách làm việc chuyên nghiệp, thông tin được bảo mật, chủ động trong kế hoạch, tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian.

khai-thue-hai-quan (1)

– Sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho khách hàng kể cả ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

– Giao nhận trọn gói hàng dự án, hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) đến tận chân công trình.

– Giao nhận vận chuyển hàng siêu trường, dịch chuyển, hàng quá khổ và quá tải.

– Giảm giá cước vận tải cho khách hàng có những lô hàng số lượng lớn.

– Vận chuyển đa phương thức.

– Trợ giúp, tư vấn khách hàng chuẩn bị các chứng từ liên quan đến việc làm thủ tục Hải Quan.

Tel:
090 242 8919

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ khai thuê hải quan thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi

Liên Hệ