Vận chuyển hàng lẻ là gì?

Vận chuyển hàng lẻ được định nghĩa là một lô hàng không đủ số lượng để lấp đầy một container vận chuyển.

Như chúng ta đã biết, để có thể vận chuyển hàng hóa lên tàu, xe hay bất kỳ một phương tiện vận chuyển nào khác thì đòi hỏi số lượng hàng hóa phải xếp đầy trong một container rồi mới được vận chuyển lên các phương tiện.

Nhưng đối với những chủ hàng có số lượng hàng hóa ít thì phải làm sao? Đó là lý do mà dịch vụ vận chuyển hàng lẻ xuất hiện. Hàng hóa của những chủ thương sẽ được gom chung với các lô hàng khác cùng một điểm đến trong một container rồi vận chuyển.

Vì vậy, khi xuất khẩu hoặc nhập khẩu, việc vận chuyển hàng lẻ sẽ giúp tối ưu chi phí vận chuyển, tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Warehouse logistics is important
Call Logistics Services at

090 242 8919

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Global Logistics

Vận chuyển hàng lẻ của Global Logistics chúng tôi đã hình thành và cùng phát triển với hệ thống đại lý Quốc tế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng hàng lẻ cũng như khai thác hàng lẻ (hàng consol). Chúng tôi cam kết sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng và tư vấn những phương án vận chuyển hàng lẻ phù hợp, tiết kiệm và an toàn nhất.

Vận chuyển hàng lẻ của Global Logistics với dịch vụ gom hàng lẻ thời gian đầu chúng tôi chỉ tập trung gom hàng lẻ đi thẳng các tuyến Singapore, HongKong, và BKK, SHA, Jakatar.

Sau một thời gian vận chuyển hàng lẻ khi các tuyến này đã ổn định và phát triển mạnh mẽ cả về số lượng hàng hóa lẫn chất lượng dịch vụ, Global Logistics chúng tôi tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ gom hàng trực tiếp đi đến các cảng chính của các nước khác như, Manila, Busan, UAE, Surabaya, Japan…

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Global Logistics?

Chúng tôi khẳng định dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế nói riêng và các dịch vụ vận chuyển khác nói chung của Global Logistics có giá cả cạnh tranh giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, với những giải pháp giao hàng toàn diện nhất cho từng loại hình kinh doanh.

“thời gian là vàng là bạc”, chúng tôi hiểu điều đó, vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất và chính xác nhất.

Mọi chuyến hàng đều được đóng gói, bảo quản dưới cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Tel:
090 242 8919

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi

Liên Hệ