Dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam giá rẻ Dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam giá rẻ

Global Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam với uy tín tuyệt đối và giá thành ưu đãi

Việc vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam ngày càng phát triển

 

Ngày nay, dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam không còn quá xa lạ. Có rất nhiều người Việt sinh sống, làm việc và học tập tại các nước Châu Á. Sản phẩm của nước ngoài khá chất lượng nên việc họ muốn gửi hàng về cho gia đình là việc xảy ra rất thường xuyên. Hoặc những tiểu thương muốn buôn bán, nhập hàng từ nước ngoài về để phân phối trong nước. Điều đó khiến dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam ngày càng phát triển.

 

vận chuyển hàng từ Châu Á về Việt Nam

 

Tùy vào chủng loại và đặc điểm của hàng hóa mà có những cách vận chuyển khác nhau, nhưng phổ biến nhất vẫn là vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. Để Global Logistics giới thiệu ưu và nhược điểm của từng loại cho quý khách dễ dàng lựa chọn nhé.

Hình thức vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam

Vận chuyển hàng bằng đường biển

 

Đây là hình thức vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Ưu điểm:

 

- Giá thành rẻ: Những kiện hàng được đóng gói và vận chuyển ra cảng biển rồi được xếp lên những con tàu chở hàng khổng lồ với tải trọng lên đến cả nghìn tấn. Chính vì vậy giá thành vận chuyển sẽ được chia rộng, giúp giảm rất nhiều chi phí.

 

- Có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, từ quần áo, trang sức, mỹ phẩm đến hàng hóa có tải trọng lớn như gạo, thức ăn gia súc. Đặc biệt vận chuyển bằng tàu biển có thể chở những thiết bị máy móc cồng kềnh.

 

vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam

 

- Hệ thống đường biển dày đặc khiến các tuyến đường vận chuyển nhanh chóng, thời gian nhận hàng ổn định, không bị hạn chế

 

Nhược điểm

 

- Những chuyến tàu chở hàng có trọng lượng lớn nên không thể di chuyển nhanh chóng. Chúng lênh đênh trên biển nhiều ngày mới đến được địa điểm giao hàng.

 

- Dễ chịu ảnh hưởng từ thời tiết

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

 

Dù giá thành có cao nhưng đây cũng là hình thức vận chuyển được ưa chuộng

 

Ưu điểm:

 

- Thời gian giao hàng nhanh chóng: Không hình thức nào có thể so tốc độ với đường hàng không vì thời gian vận chuyển rất nhanh, phù hợp với những bưu phẩm, kiện hàng bị áp lực thời gian

 

- An toàn tuyệt đối: Máy bay có thể coi là phương tiện vận chuyển có độ an toàn cao nhất, hàng hóa cũng được đảm bảo, giảm thiểu tình trạng mất cắp.

 

- Ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

Nhược điểm:

 

- Giá thành của những chuyến bay khá cao

 

- Nghiêm ngặt về sản phẩm vận chuyển, chỉ phù hợp với những kiện hàng nhỏ, có giá trị cao

Dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam giá rẻ

 

Đến với Global Logistics, các bạn không cần phải lo sẽ chịu đủ loại phí dịch vụ, bị chèn ép và đẩy phí. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có mối quan hệ tốt với các hãng bay, chúng tôi sẽ xử lý các rủi ro, các giấy tờ, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ an toàn, đúng giờ với mức phí tối ưu nhất.

 

Liên hệ với Global Logistics để được tư vấn rõ hơn về hình thức vận chuyển hàng từ các nước Châu Á về Việt Nam nhé!

 

>>> Xem thêm: Xuất khẩu hàng hóa sang các nước Châu Á uy tín

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết