Vận chuyển door to door có đắt không? Vận chuyển door to door có đắt không?

Vận chuyển door to door là một loại hình vận chuyển khá phổ biến hiện nay, vậy hình thức này có đắt không, cùng Global Logistics tìm hiểu nhé!

Vận chuyển door to door ngày càng được ưa chuộng

 

Theo sau sự bùng nổ của Internet, và nhất là trong giai đoạn dịch bệnh thì các sàn thương mại điện tử đã có một sự bùng nổ trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Ngày nay, bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể trở thành doanh nhân kinh doanh hàng online. 

 

Đặc biệt hơn là ngành thương mại điện tử không chỉ bó hẹp trong phạm vi quốc qua mà đã phát triển vượt ra khỏi biên giới, kinh doanh trên thị trường quốc tế.

 

Vận chuyển door to door

 

Mặc dù có nhiều sự lựa chọn trong hình thức vận chuyển nhưng đa phần mọi người đều ưa chuộng dịch vụ door to door hơn hẳn bởi nó có vô vàn ưu điểm, quan trọng nhất là mức phí cực kỳ hợp lý

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển door to door

 

Door to door có thể hiểu là dịch vụ vận chuyển tận nơi, đây là hình thức vận chuyển phổ biến nhất mà các doanh nghiệp sử dụng. Sau khi liên hệ với đơn vị vận chuyển, hàng hóa sẽ được lấy từ văn phòng, nhà kho hoặc nhà riêng của bạn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó hàng hóa sẽ được đóng gói nếu khách hàng có nhu cầu nhờ bên vận chuyển hỗ trợ rồi được vận chuyển trực tiếp đến nơi được chỉ định của người nhận hàng. 

 

Nhiệm vụ của bạn chỉ là theo dõi quá trình vận chuyển còn đơn vị vận chuyển sẽ quản lý toàn bộ quá trình vận chuyển: thu hàng từ kho của bạn, vận chuyển, thông quan các thủ tục giấy tờ cần thiết và giao hàng đúng hạn.

Vận chuyển door to door có đắt không?

 

Vận chuyển door to door được xem là hình thức vận chuyển khá tiết kiệm và nhàn hạ đối với chủ hàng. Bạn chỉ cần giao lại toàn bộ cho đơn vị vận chuyển mà không cần lo lắng gì hết.

 

Tùy theo phương tiện vận chuyển và chủng loại hàng hóa mà giá của hình thức vận chuyển door to door sẽ có sự thay đổi. Hiện nay giá rẻ nhất là vận chuyển bằng đường sắt và đường biển, nếu khách hàng không gấp về mặt thời gian. Còn nếu hàng hóa cần vận chuyển gấp thì phải sử dụng hình thức vận chuyển theo đường hàng không, giá cũng khá cao.

 

Vận chuyển door to door

 

Các loại mặt hàng vận tải door to door:

 

- Các loại thuốc, hóa phẩm hoặc mỹ phẩm

 

- Các mặt hàng khô như, cà phê, bột, gạo, hạt điều, cao su, thực phẩm khô, bánh kẹo, thuốc lá,…

 

- Sản phẩm dạng nước như hóa chất, nước ngọt, chất tẩy rửa, bia, sơn…

 

- Các mặt hàng gia dụng, đồ dùng gia đình, phương tiện đi lại.

 

- Và các mặt hàng khác (trừ mặt hàng bị pháp luật cấm, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chứng từ hay hóa đơn đi kèm, hàng động vật quý hiếm, hàng gia súc gia cầm,…)

Quy trình vận chuyển door to door tại Global Logistics

 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng

 

Bước 2: kiểm tra loại hàng hóa và cân nặng để đưa ra bảng giá phù hợp

 

Bước 3: Hỗ trợ đóng gói nếu khách hàng không có dụng cụ đóng hàng

 

Bước 4: Di chuyển hàng hóa đến kho hàng bằng phương tiện vận chuyển chuyên dụng để chuẩn bị cho việc vận chuyển

 

Bước 5: Tiến hành di chuyển hàng hóa và bàn giao đến tận tay cho khách hàng theo yêu cầu.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển door to door, Global Logistics hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ nhé!

 

>>> Xem thêm: Giao nhận vận tải quốc tế giá rẻ
 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết