Dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ tại Global Logistics Dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ tại Global Logistics

Global Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển container nội địa với chất lượng hàng đầu, giá thành ưu đãi.

Vận chuyển container nội địa là gì?

 

Nền kinh tế ngày một phát triển kéo theo đó là nhu cầu mua sắm hàng hóa tăng mạnh. Việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài hay việc giao hàng hóa khắp Bắc Nam cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ, kéo theo đó là dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

 

vận chuyển container nội địa

 

Dịch vụ vận chuyển container nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cách xếp các mặt hàng vào container rồi sử dụng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng để giao hàng khắp mọi miền tổ quốc

 

Các phương tiện vận chuyển của Global Logistics đều được đảm bảo hoạt động ổn định, đem an toàn hàng hóa đẩy lên mức cao nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Các hình thức vận chuyển container nội địa

 

Vận chuyển container nội địa cũng khá đa dạng hình thức vận chuyển. Thông thường sẽ sử dụng 3 hình thức sau:

Vận chuyển container nội địa bằng đường sắt

 

Những chuyến tàu hỏa chở hàng dài tít tắp hẳn đã không còn là điều xa lạ. Hàng hóa được xếp gọn gàng và chắc chắn trên các toa tàu rồi vận chuyển khắp Bắc Nam. 

 

Chi phí vận chuyển bằng đường sắt cũng rất rẻ nên hợp với những hàng hóa nặng. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hơi lâu do những chuyến tàu chở hàng thường chạy với tốc độ chậm. Thế nhưng theo đó, độ an toàn hàng hóa cũng rất cao nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Vận chuyển container nội địa bằng đường bộ

 

Hàng hóa cũng được Global Logistics hỗ trợ đóng gói và sắp xếp an toàn, chắc chắn trên các container rồi dụng các xe đầu kéo chuyên dụng để vận chuyển. Tất cả các xe đầu kéo của chúng tôi đều là các sản phẩm xe vận tải mới, vận hành vô cùng ổn định, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng với mức giá rẻ nhất trong các dịch vụ vận chuyển container nội địa chuyên nghiệp ngày nay.

 

vận chuyển container nội địa

Vận chuyển container nội địa bằng đường biển

 

Đường biển có trên 10 hãng tàu nội địa với khoảng trên 20 tàu chuyên tuyến Bắc - Nam nên thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng. Những con tàu chở hàng khổng lồ “cõng” theo hàng tấn hàng hóa lênh đênh trên biển. 

 

Những chiếc container chuyên dụng của Global Logistics sẽ vận chuyển hàng hóa của quý khách rồi tập kết tại cảng Hải Phòng, sau đó sẽ được xếp lên thuyền rồi vận chuyển đi.

 

Giá thành của việc vận chuyển container nội địa bằng đường biển khá rẻ, hàng hóa vận chuyển cũng đa dạng, đặc biệt là các loại hàng cồng kềnh nên đây là dịch vụ được ưa chuộng nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển container nội địa của Global Logistics?

 

Luôn được khách hàng đánh giá là công ty vận chuyển uy tín và chất lượng, Global Logistics thực hiện những chuyến vận tải hàng hóa không chỉ nội địa mà còn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Công ty dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn sử dụng phương tiện vận chuyển hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và thời gian giao hàng . Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7 cũng vô cùng sẵn lòng giải đáp hết mọi thắc mắc của quý khách.

 

Liên hệ với Global Logistics để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển container nội địa giá rẻ nhé!

 

>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết