Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ là điều mà nhiều người quan tâm. Phí gửi có đắt không và bị ảnh hưởng bởi những nhân tố nào, cùng Global Logistics tìm hiểu nhé!

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ là gì?

 

Ngày nay, việc vận chuyển hàng đi các quốc gia trên thế giới không còn là điều xa lạ. Với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau như dọn nhà, vận chuyển đồ đạc cho người đang làm việc và sinh sống tại Mỹ hay những tiểu thương muốn xuất hàng qua Mỹ để kinh doanh buôn bán.

 

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

 

Và dù với mục đích gì đi nữa thì phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ hiện đang là vấn đề được mọi người quan tâm. Phí gửi hàng không cố định bởi nó sẽ thay đổi tùy và số lượng, trọng lượng và phương thức vận chuyển của hàng hóa. Cùng Global Logistics tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng tới phí gửi hàng nhé!

Những nhân tố ảnh hưởng tới phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

 

Có rất nhiều nhân tố quyết định tới phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Một chặng đường vận chuyển dài và nhiều thủ tục giấy tờ thì những chi phí kèm theo là không thể tránh khỏi.

Loại hàng hóa

 

Với những hàng hóa thông thường như quần áo, giày dép hay đồ gia dụng thì chi phí vận chuyển thường rẻ hơn so với các loại hàng hóa cần vận chuyển đặc biệt như thực phẩm như bánh kẹo, tôm, cá khô,...(trừ thịt, trứng, sữa), đồ trang điểm như son, cream (trừ nước hoa và dạng gel)

Trọng lượng hàng hóa

 

Trọng lượng và kích thước theo vận chuyển quốc tế không phải trọng lượng và kích thước thực của sản phẩm. Trọng lượng thể tích của sản phẩm sẽ được tính và đo đạc sau khi sản phẩm được đóng gói bằng thùng carton, thùng xốp, hay đóng kiện gỗ...

 

Công thức tính: Trọng lượng = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000

 

Lưu ý: Nếu trọng lượng lớn hơn 21kg sẽ có cách tính phí khác đối với loại hàng hóa có tải trọng lớn này.

Phương tiện vận chuyển

 

Tùy vào phương tiện vận chuyển mà phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ có sự thay đổi. Các phương tiện vận chuyển chủ yếu hiện nay là vận chuyển hàng qua đường biển, vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường hàng không. Trong đó vận chuyển đường hàng không sẽ có cước phí đắt nhất nhưng kèm theo đó thì thời gian giao hàng vô cùng nhanh chóng. 

 

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tại Global Logistics

 

Global Logistics là đơn vị vận chuyển lâu năm, kinh nghiệm và kỹ năng vận chuyển vô cùng nhuần nhuyễn. Theo đó, các mối quan hệ của chúng tôi với các chủ thuyền, các hãng hàng không, các kho bãi rất nhiều nên phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ theo đó cũng giảm. 

 

Ngoài các mức phí đã được niêm yết trong vận chuyển quốc tế ra thì chi phí phát sinh cực thấp, rủi ro trong quá trình vận chuyển cũng giảm đến nhỏ nhức. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm nhanh chóng, đúng như thời gian giao hẹn trong hợp đồng. hãy tin tưởng và ủng hộ Global Logistics, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

 

>>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết