Những lưu ý khi gửi hàng hóa đến kho Amazon tại Mỹ Những lưu ý khi gửi hàng hóa đến kho Amazon tại Mỹ

Kho Amazon hẳn không còn xa lạ gì đối với những người bán hàng, vậy cần lưu ý gì khi gửi hàng hóa đến kho Amazon, cùng Global Logistics tìm hiểu nhé!

Tại sao cần gửi hàng hóa đến kho Amazon?

 

Kho Amazon là địa chỉ quen thuộc của các tiểu thương khi muốn đem hàng hóa của mình lên tiến ra thị trường thế giới thông qua việc bán hàng trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như amazon, ebay, taobao…

 

Kho Amazone tại Mỹ hay còn gọi là Amazon FBA được hiểu là một dịch vụ ship hàng của Amazon. Bình thường để bán hàng và vận chuyển hàng, đặc biệt hàng quốc tế thì các tiểu thương phải xây dựng một kho bán hàng riêng, điều này rất tốn tiền và tốn công sức để xây dựng. 

 

gửi hàng hóa đến kho Amazon

 

Thế nhưng nếu sử dụng kho hàng Amazon FBA thì bạn chẳng phải mất tiền xây kho hàng mà có thể sử dụng trực tiếp kho Amazon là kho lưu trữ hàng hóa để vận chuyển tới khách hàng. Điều này vô cùng tiện lợi bởi việc quản lý hàng trong kho Amazon vô cùng tiện lợi, đảm bảo bạn sẽ có nhiều thời gian quản lý tốt gian hàng của mình, cũng như giúp trang thương mại điện tử hàng đầu dễ dàng thống kế các dữ liệu bán hàng. 

 

Bạn sẽ không cần tốn nhân lực trong việc ship hàng mà chính hệ thống Amazon sẽ làm việc đó cho bạn. Công việc của bạn chỉ là gửi hàng hóa đến kho Amazon còn việc còn lại để kho tự lo. Việc của amazon lúc này sẽ là xuất hàng từ kho đến tận tay khách hàng theo những đơn đặt hàng sản phẩm của bạn. 

 

Nhiều người sẽ tự vận chuyển hàng đến kho Amazon nhưng việc vận chuyển sẽ rất khó khăn nếu bạn không quen thuộc với các yêu cầu và quy trình vận chuyển của kho Amazon nên dễ xảy ra sai sót. Một lựa chọn hợp lý nhất là thuê một đại lý ở Việt Nam có đầy đủ kinh nghiệm và thông thạo quy trình để vận chuyển hàng. 

Những lưu ý khi gửi hàng hóa đến kho Amazon tại Mỹ

 

Các quy trình và thủ tục sẽ được đơn vị vận chuyển Global Logistics lo, thế nhưng khách hàng cũng phải chú ý các điều sau đây khi muốn gửi hàng hóa đến kho Amazon:

Kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi vận chuyển

 

Kho Amazon không như kho riêng của bạn nên khi bạn vận chuyển sản phẩm qua đó rồi thì không thể kiểm tra lại nữa. Nên nếu sản phẩm mà bị lỗi thì khi ship tới cho khách, bạn rất có thể bị phàn nàn và đánh giá không tốt.

 

Bạn có thể phải thuê một đơn vị kiểm kê chất lượng hàng hóa ở Việt Nam để kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi vận chuyển

Đóng gói hàng hóa

 

Khi gửi hàng đến kho Amazon, phải đảm bảo các sản phẩm được đóng trong thùng vận chuyển và phải được dán mã vạch bên ngoài thùng. Mỗi hộp sẽ yêu cầu một nhãn carton được gắn bên ngoài. 

 

gửi hàng hóa đến kho Amazon

 

Nếu bạn không có đủ dụng cụ đóng hàng thì Global Logistics sẽ hỗ trợ bạn đóng gói hàng hóa đúng chuẩn vận chuyển quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đến kho Amazon của Global Logistics

 

Bạn có thể gửi hàng đi kho amazon trực tiếp từ nhà sản xuất nhưng rủi ro khá cao, hàng hóa rất có thể bị trả về hoặc xảy ra thất thoát. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đến kho Amazon của Global Logistics thì sẽ được đảm bảo những điều sau:

 

- Bảo đảm an toàn hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng hóa mất hoặc hư hỏng

 

- Tăng hiệu quả vận chuyển của lô hàng

 

- Hỗ trợ đóng gói đúng chuẩn giao hàng quốc tế

 

- Chia kho của bạn thành các lô hàng khác nhau một cách dễ dàng

 

Liên hệ với Global logistics để nhận được dịch vụ giao hàng uy tín số 1 nhé!

 

>>> Xem thêm: Công ty vận chuyển hàng từ Việt nam sang Mỹ giá rẻ

 

  

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết