Một vài chú ý khi sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ để chuyển hàng hóa Một vài chú ý khi sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ để chuyển hàng hóa

Trong thời điểm dịch vụ vận tải ngày càng phát triển, hàng loạt các đơn vị vận tải quốc tế ra đời và hoạt động khiến người tiêu dùng hoang mang khi tìm kiếm dịch vụ vận tải tốt với giá cả hợp lý. Trong đó nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ nhưng chất lượng thì Global Logistics chính là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể chọn lựa .

Trong thời điểm dịch vụ vận tải ngày càng phát triển, hàng loạt các đơn vị vận tải quốc tế ra đời và hoạt động khiến người tiêu dùng hoang mang khi tìm kiếm dịch vụ vận tải tốt với giá cả hợp lý. Trong đó nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ nhưng chất lượng thì Global Logistics chính là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể chọn lựa .

Có thể nói Global Logistics chính là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ vận tải quốc tế, giúp vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với nhiều hình thức khác nhau, vận chuyển khối lượng hàng hóa đa dạng từ lớn tới nhỏ nhằm đáp ứng được đầy đủ yêu cầu khách hàng.

Dưới đây là một số tư vấn chọn dùng dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ để vận chuyển hàng hóa mà khách hàng có thể tìm hiểu.

1. Nên chọn một đơn vị uy tín

Tất nhiên khi chọn lựa dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ, điều đầu tiên mà khách hàng cần chú ý là chọn lựa đơn vị uy tín và tin cậy để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình.

Mặc dù khi mua hàng hóa quốc tế, bạn có thể nhờ gửi bạn bè xách tay hoặc gửi tiếp viên hàng không, nhưng việc chọn dùng dịch vụ vận tải quốc tế của các công ty vận chuyển vẫn được ưa chuộng hàng đầu, bởi không phải lúc nào bận cũng có thể nhờ gửi đồ hoặc dựa vào quen biết với tiếp viên hàng không, nhưng nếu chọn dùng dịch vụ vận tải quốc tế thì bất cứ thời điểm nào bạn cũng được tư vấn và cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, uy tín nhất.

Cho tới thời điểm hiện tại có không ít công ty cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế về Việt Nam, trong đó mỗi đơn vị đều có ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy khi tìm chọn đơn vị vận tải uy tín, khách hàng có thể chọn lựa những đơn vị có uy tín lâu năm như Global Logistics để đảm bảo tính an toàn tối đa cho hàng hóa mà bạn ký gửi.

Đối với khách hàng chọn gửi hàng hóa vận tải tại Global Logistics hoàn toàn không cần lo lắng tới các giấy tờ, thủ tục thuế má, vừa đảm bảo việc vận chuyển trọn gói tại Global Logistics sẽ an toàn hơn hẳn, mỗi hàng hóa đều có hợp đồng rõ rang nhằm cam kết tính tin cậy tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

2. Kiểm soát lịch trình di chuyển hàng hóa

Tất nhiên khi sử dụng dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ để vận chuyển hàng hóa, bạn cũng nên thường xuyên kiểm soát lịch trình di chuyển hàng hóa của mình.

Việc kiểm soát lịch trình di chuyển hàng hóa sẽ giúp bạn làm việc trực tiếp với bên vận chuyển kịp thời khi có trục trặc hoặc thắc mắc xảy ra, từ đó đảm bảo xử lý tình huống nhanh chóng nhất giúp bạn sớm nhận được hàng hóa của mình.

Trong đó tại Global Logistics cũng cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn cho khách hàng với nhiều mặt hàng khác nhau, bao gồm :

+ Vận chuyển các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, giày dép…

+ vận chuyển các mặt hàng máy móc, đồ trang trí nội thất, thiết bị công nghiệp..

+ Vận chuyển thực phẩm, hải sản, rau củ quả tươi sống

+ Vận chuyển các mặt hàng khó như dung môi, hóa chất….

+ Vận chuyển bàn ghế, quà biếu, hàng da dụng…

3. Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Global Logistics

Khách hàng khi đến với dịch vụ vận tải quốc tế tại Global Logistics sẽ được làm việc theo một quy trình  cụ thể, trong đó gồm có :

Bước 1 : Khách hàng gửi yêu cầu báo giá, trong đó có thong tin người gửi, ngày cần gửi, thông tin người nhận hàng, số lượng hàng, điều kiện giao nhận, cảng đi cảng đến.

Bước 2 : Global Logistics sẽ tiến hành gửi báo giá và tư vấn thông tin liên quan bao gồm giá cước, ngày đi ngày đến, lịch trình cùng thông tin liên quan tới thủ tục, thuế, chính sách nhập khẩu.

Bước 3 : Global Logistics xác nhận thông tin và thực hiện dịch vụ vận tải

Bước 4 : Global Logistics cập nhật tình hình hàng hóa theo yêu cầu của khách hoặc theo quy định và chính sách vận chuyển của công ty.

Bước 5 : Phát hành thông báo đến khách hàng khi hàng về và hỗ trợ khai báo hải quan nếu khách hàng yêu cầu.

Hi vọng với những tư vấn trên đây sẽ giúp khách hàng chọn được dịch vụ vận tải quốc tế giá rẻ nhưng uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết