Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển giá rẻ Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển giá rẻ

Global Logistics sẽ cung cấp cho các bạn phương thức gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển với chất lượng tốt nhất và mức giá cạnh tranh.

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada được nhiều người quan tâm

 

Là một quốc gia an toàn và được bình chọn là quốc gia đáng sống nhất hành tinh nên nhiều người Việt Nam lựa chọn nơi đây là nơi sinh sống, học tập và làm việc. Theo đó, nhu cầu gửi đồ từ Việt Nam sang Canada ngày càng phát triển. Nhiều người nghĩ tự mình gửi sản phẩm sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với lựa chọn công ty dịch vụ vận chuyển, thế nhưng suy nghĩ này vô cùng sai lầm.

 

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada

 

Do nằm gần cực Bắc nên thời tiết ở Canada khá khắc nghiệt, điều đó khiến việc vận chuyển cũng trở nên khó khăn. Nếu tự vận chuyển mà không có kinh nghiệm và nắm được hết quy trình sẽ rất dễ thất lạc, hư hỏng hoặc không vận chuyển được hàng hóa. Hơn nữa chính quyền Canada rất coi trọng việc bảo đảm an toàn hàng không và an ninh biên giới, vì vậy thủ tục xin hải quan phức tạp và nhiều quy trình.

 

Gửi hàng đi canada đường biển tại Global Logistics luôn là lựa chọn phù hợp nhất đối trong trường hợp ngân sách bị hạn chế. Dù tốc độ chuyển phát không được nhanh như vận chuyển đi canada đường hàng không. Nhưng bù lại hình thức này lại có sự nổi trội về kích thước, trọng lượng tải hàng. Cùng Global Logistics tìm hiểu về hình thức vận chuyển này nhé!

Lợi ích của việc gửi đồ từ Việt Nam sang Canada bằng đường biển

 

- Mỗi ngày có rất nhiều chuyến hàng ra vào cảng, hàng hóa được vận chuyển liên tục và mỗi ngày bởi đường biển rộng lớn, các tuyến đường biển cũng trở nên nhiều và đa dạng.

 

- Thời gian gửi đồ từ Việt Nam sang Canada ổn định, tiết kiệm chi phí hơn chuyển phát nhanh hay các hình thức vận chuyển khác.

 

- Vì là tuyến đường giao thông tự nhiên nên ít gặp trở ngại, trì hoãn, chỉ trừ trường hợp bão to.

 

- Có tính an toàn cao do sử dụng tàu chuyên chở, ít sảy ra va chạm giữa các tàu hàng khác do quãng đường rộng lỡn.

 

- Có thể gửi hàng hóa số lượng và trọng lượng lớn, thể loại đa dạng mà chiều cao, cân nặng, thông số khác không bị giới hạn.

 

- Có thể vận chuyển các mặt hàng tiêu thụ đặc biệt không thường nhận vận chuyển theo đường bưu điện hay đường hàng không.

 

Gửi đồ từ Việt Nam sang Canada

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Canada của Global Logistics

 

- Hỗ trợ thùng carton và đóng gói hàng hóa đi Canada miễn phí nếu khách hàng không có đủ dụng cụ.

 

- Cam kết giao hàng tận nơi đúng như địa chỉ trong hợp đồng

 

- Bảo đảm an toàn hàng hóa, Global Logistics sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng hóa sảy ra sai sót do lỗi của chúng tôi.

 

- Thời gian gửi hàng luôn được đảm bảo đúng hạn.

 

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kiến thức và kỹ năng sẽ tư vấn và xử lý mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/7

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Global Logistics tự hào là một trong các đơn vị vận chuyển uy tín nhất trong nước. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

 

>>> Xem thêm: Giao nhận vận tải quốc tế giá cả ưu đãi

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết