Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài của Global Logistics Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài của Global Logistics

Vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài từ xưa đến nay luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi tính tiện ích và thiết thực mà nó đem lại.

Tại sao dịch vụ vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài trở nên cần thiết

 

Hiện nay những người dân Việt ra nước ngoài định cư, lao động hay đi du học cũng ngày một tăng. Người thân ở Việt Nam muốn gửi đồ sang cho họ hay những tiểu thương muốn xuất khẩu hàng sang nước ngoài theo đó cũng tăng mạnh. Nhưng số lượng hàng hóa quá ít, không đủ chứa container nên nếu thuê nguyên một chiếc để vận chuyển thì rất tốn kém.

 

vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài

 

Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép (LCL) xuất hiện như mở sang một trang mới cho lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, bổ sung những thiếu sót của dịch vụ FCL (vận chuyển hàng nguyên container).

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài 

 

Việc vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài có vô vàn lợi ích, dưới đây là những lợi ích nổi trội nhất:

 

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Đây là điều quan trọng nhất và được đông đảo khách hàng quan tâm. Việc gom những hàng lẻ, số lượng ít lại thành một container rồi vận chuyển ra nước ngoài sẽ tiết kiệm rất lớn chi phí vận chuyển. Các chủ thương hay người gửi hàng không phải chịu phí thuê container và vận chuyển một mình mà sẽ chia đều với những người khác nên vô cùng tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ.

 

- Tiết kiệm thời gian: Ngày trước muốn vận chuyển hàng ra nước ngoài thì cần đợi xếp hàng đầy container thì mới có thể vận chuyển. Nhưng hiện nay, nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng lẻ thì chỉ cần người làm dịch vụ sắp xếp hàng lẻ của những chủ thương khác đầy container là đã có thể tiến hành thủ tục. Do vậy hàng hóa sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.

 

- Tiết kiệm tối đa chi phí trữ kho: Việc chờ đề hàng gom đủ container sẽ làm cho thời gian thuê kho bãi dài, kho ứ đọng. Nhất là kho bãi đi thuê, thời gian càng dài thì đủ các chi phí sẽ dồn lên hàng hóa.

 

vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài

Lưu ý khi vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài 

 

Hàng lẻ là hàng có số lượng không đủ để đóng thành container nên nhân viên thu gom hàng hóa phải sắp xếp nhiều loại hàng hóa thành một container. Vì để lẫn với hàng hóa của những người khác nên khi vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài cần lưu ý những điều sau:

 

- Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ về hàng hóa cho nhân viên lấy hàng của Global Logistics

 

- Cung cấp đúng chủng loại và đặc điểm của hàng hóa để Global Logistics có thể phân loại hàng hóa một cách tốt nhất

 

- Cần đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi giao cho nhân viên gom hàng, nếu không có đủ vật dụng đóng gói, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đóng thùng đúng chuẩn hàng vận chuyển quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài của Global Logistics 

 

Global Logistics là đơn vị chuyên nghiệp, có thâm niên không chỉ trong lĩnh vực vận chuyển hàng lẻ ra nước ngoài mà còn nhiều lĩnh vực vận chuyển khác. 

 

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ giao nhận tận tình và đa dạng cung cấp các loại hình dịch vụ, Global Logistics tự hào sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất thị trường. 

 

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Liên hệ với Global Logistics để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng LCL giá rẻ tại Hà Nội

 

  

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết