Bật mí mẹo nhỏ mua hàng quốc tế được giao hàng tận nơi Bật mí mẹo nhỏ mua hàng quốc tế được giao hàng tận nơi

Để mua hàng quốc tế trở nên dễ dàng và đơn giản, tốt nhất bạn nên tìm tới các đơn vị vận tải uy tín như Global Logistics để được giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh chóng nhằm giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà nhưng thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng mà không tiêu tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay đã khiến hàng loạt trang thương mại điện tử ra đời, giúp kết nối được với người bán và người mua trên khắp thế giới nhằm đảm bảo việc mua hàng quốc tế càng thêm thuận tiện. Tuy nhiên để mua hàng quốc tế trở nên dễ dàng và đơn giản, tốt nhất bạn nên tìm tới các đơn vị vận tải uy tín như Global Logistics để được giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh chóng nhằm giúp khách hàng có thể ngồi tại nhà nhưng thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng mà không tiêu tốn quá nhiều công sức và thời gian.

1. Dịch vụ nhận đặt mua hàng quốc tế tại Global Logistics

Nhiều người tiêu dùng hiện nay đều yêu thích mua sắm hàng ngoại, đây được xem là xu hướng mới lên ngôi và rất được người tiêu dùng ưa chuộng, là giải pháp mua hàng thông minh giúp bạn có thể thoải mái mua sắm được các mặt hàng mình yêu thích từ nhiều trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như taobao, ebay, amazon …..

Với dịch vụ nhận đặt mua hàng quốc tế và giao hàng tận nơi của Global Logistics, bạn không cần tài khoản thanh toán quốc tế, không cần biết nhiều ngôn ngữ và cũng không cần kinh nghiệm mua hàng mà vẫn có được món đồ mình yêu thích, Global Logistics sẽ giúp khách hàng  thực hiện mọi giao dịch và giao hàng tận nơi, không giới hạn chất lượng cùng số lượng ( trừ hàng cấm và các loại chất lỏng ).

2. Các bước đặt mua hàng quốc tế thông qua Global Logistics

Khi đặt mua hàng quốc tế thông qua dịch vụ vận tải Global Logistics, khách hàng cần thực hiện các bước sau :

+ Chọn sản phẩm và gửi đơn : Lúc này bạn cần tìm kiếm mặt hàng mà mình cần, chọn sản phẩm muốn mua rồi gửi về cho Global Logistics, hoặc bạn cũng có thể  đặt hàng, kiểu dáng số lượng, mẫu mã món hàng mà bạn muốn mua để Global Logistics tìm nguồn hàng ưng ý nhất cho khách hàng.

+ Duyệt đơn và báo giá : Sau khi khách hàng gửi đơn hàng, Global Logistics sẽ tiến hành kiểm tra và duyệt đơn, sau đó chúng tôi sẽ tính toán cước phí vận chuyển và báo giá tới khách hàng kiểm tra.

+ Khách hàng thanh toàn đơn hàng : Đợi tới khi Global Logistics thông báo giá, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng cam kết, số tiền được Global Logistics thông báo trên đơn giá chính là số tiền duy nhất mà khách hàng phải thanh toán, hoàn toàn không phải chịu thêm bất cứ một chi phí nào khác.

3. Ưu điểm khi mua hàng quốc tế thông qua Global Logistics

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm, tại Global Logistics luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ ddeer đảm bảo làm hài long khách hàng, trong đó chúng tôi cam kết :

+ Thời gian xử lý đơn hàng nhanh chóng, đúng mặt hàng, đúng số lượng khách hàng yêu cầu

+ Cam kết rõ ràng, minh bạch, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu

+ Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tình trạng mất mát, hư hỏng, trong trường hợp có bảo hiểm hàng hóa khách hàng sẽ được đền bù theo đúng luật.

+ Giá cả hợp lý, hoàn toàn không có chi phí phát sinh

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện dụng

Có thể nói việc đặt mua hàng quốc tế thông qua Global Logistics khách hàng sẽ được giao nhận hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, có sự cam kết tối đa về chất lượng hàng hóa cũng như uy tín của dịch vụ.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết