VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐẾN KHO AMAZON TẠI MỸ VÀ CA VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐẾN KHO AMAZON TẠI MỸ VÀ CA

Trang thương mại điện tử (TMĐT) Amazon ngày càng trở nên phổ biến với những doanh nghiệp Việt Nam muốn đưa sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế. Để có thể bán hàng được trên trang TMĐT này, bạn bắt buộc phải vận chuyển hàng vào kho FBA. Tuy nhiên, để gửi hàng vào kho Amazon FBA lại vô cùng phức tạp và khắt khe. Chính vì vậy các doanh nghiệp tìm đến Global Logistics - công ty vận tải quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua kho Amazon.

FBA là gì?

FBA (Fulfillment by Amazon) là dịch vụ hỗ trợ lưu kho và chuyển hàng cho các chủ hàng trên Amazon. Dịch vụ này giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời giảm thời gian vận chuyển hàng nhằm tăng khả năng cạnh tranh và nâng cao sự uy tín của Amazon trong thế giới TMĐT.

 

 

Amazon

Global Logistics - vận chuyển vào kho amazon uy tín

Để có thể bán hàng được trên Amazon, bạn bắt buộc phải vận chuyển hàng vào kho Amazon FBA. Tuy nhiên, quy trình vận chuyển hàng vào kho Amazon FBA lại vô cùng phức tạp và khắt khe. Chính vì vậy các doanh nghiệp tìm đến Global Logistics - công ty vận tải quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua kho Amazon.

 

Với những lô hàng nhỏ từ Việt Nam, chúng tôi có thể vận chuyển tới kho Amazon thông qua giá hợp đồng ưu đãi với TNT, FEDEX, UPS, DHL.

 

Tuy nhiên, với những đơn hàng lớn, Global Logistics, với hệ thống đại lý rất mạnh tại Mỹ và Canada, sẽ vận chuyển cho quý khách với giá cước đặc biệt tốt bằng đường hàng không và đường biển, nhằm giúp doanh nghiệp giảm tối đa chi phí.

 

Gửi hàng đến kho Amazon qua Global Logistics là giải pháp tối ưu. Khả năng FBA từ chối lô hàng là rất thấp bởi chất lượng và số lượng đều đã được kiểm kê chính xác. Hàng hóa của bạn được đảm bảo không đổ vỡ, nhãn mác và bao bì chính xác.

 

Ngoài ra, người bán không mất thời gian để thỏa thuận về các yêu cầu từ nhà sản xuất. Các lô hàng khác nhau được phân dễ dàng trong kho và nhận mẫu chi tiết chính xác.

 

Công ty chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Logistics để cùng với khách hàng nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

 

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và giá cước, quý khách vui long liên hệ với Global Logistics, hot line 0902 428 919, giải đáp 24/7.

 

Global Logistics

Địa chỉ: FLoor 5 – 6, 112 Building Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi, Viet Nam

Điện thoại: +844. 3622 8936/37, 3622 5058 (ext. 208)

Hotline: 090 242 8919 / 091 431 2428 

Email:  longpv@worldship.com.vn / thanhnt@worldship.com.vn

Đối Tác Thân Thiết