Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường Vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ nhất thị trường

Global Logistics cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Có nên tự vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam không?

Nhật Bản và Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ hữu nghị khá tốt và Nhật cũng là nơi mà nhiều học sinh Việt Nam muốn đến du học, cũng là nơi làm việc lý tưởng cho người xuất khẩu lao động.

 

 

Hiện nay, số lượng người học tập và lao động tại Nhật Bản cực kỳ đông. Kéo theo đó, nhu cầu mua hàng, gửi hàng hóa về cho người thân ở Việt Nam tăng mạnh. Như chúng ta đã biết thì hàng hóa, sản phẩm của Nhật Bản rất tốt nên rất được người Việt ưa chuộng. Hoặc nhiều đơn vị muốn nhập khẩu hàng hóa tại Nhật về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

 

Nhiều người lựa chọn hình thức xách tay để mang sản phẩm về nước do sợ mua phải hàng nhái, hàng giả ở thị trường trong nước hoặc sợ phí vận chuyển khi thuê dịch vụ cao. Hình thức xách tay hàng hóa khá tiện dụng và nhanh chóng, không lo mất hàng nhưng không phải bất kỳ lúc nào cũng có thể gửi hàng, số lượng hàng mỗi khi mang về sẽ bị hạn chế, có nguy cơ bị giữ hàng tại Hải Quan hoặc bị bắt giữ nếu hàng hóa trái phép do không biết quy trình vận chuyển.

 

Bởi vậy, việc thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp là việc cần thiết. Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển nên giá thành cạnh tranh, dịch vụ uy tín. Global Logistics là công ty số 1 trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của Global Logistics

Bước 1: Gửi thông tin hàng hóa tới cho Global Logistics

 

Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa cần gửi như:

 

– Thông tin cụ thể của người gửi tại Nhật Bản.

 

– Thông tin cụ thể của người nhận tại Việt Nam.

 

Khách hàng nên đóng gói hàng hóa vào thùng carton, thùng gỗ cẩn thận, tránh bị cồng kềnh, hoặc nếu không có đủ đồ dùng đóng gói thì chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn. Đừng quên hóa đơn hàng hóa, bạn cho vào phong bì dán ở mặt trên thùng hàng cùng toàn bộ giấy tờ hàng hóa liên quan.

 

 

 

Sau khi nhận thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cụ thể, trọn gói dựa vào tính chất hàng hóa.

 

Bước 2: Ký hợp đồng vận chuyển

 

Sau khi thống nhất về chi phí, khách hàng tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với Global Logistics

 

Bước 3: Gửi hàng

 

Sau khi mọi thủ tục hoàn thành, Global Logistics sẽ tiến hành in bill để quý khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin. Nhân viên Global Logistics kiểm tra lại hàng hóa để xác nhận, sau đó khách hàng sẽ thanh toán cước phí trọn gói như đã thông báo mà không mất thêm phí phát sinh nào.

 

Bước 4: Giao nhận hàng

 

Global Logistics sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ đã thống nhất trong hợp đồng trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn và an toàn đến tay khách hàng

Lý do chọn Global Logistics để vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Global Logistics rất được đánh giá cao trong thị trường vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực và hoàn thiện dịch vụ của mình nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

 

Để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của chúng tôi, hãy liên hệ hotline để được tư vấn bạn nhé!

 

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về việt Nam giá rẻ

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết