Vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi cảng Úc tại Global Logistics mang lại lợi ích gì cho khách hàng ? Vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi cảng Úc tại Global Logistics mang lại lợi ích gì cho khách hàng ?

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi cảng Úc tốt nhất nên tìm chọn những đơn vị vận chuyển hàng lẻ uy tín và chất lượng như Global Logistics, đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi, hiệu quả và an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi cảng Úc tốt nhất nên tìm chọn những đơn vị vận chuyển hàng lẻ uy tín và chất lượng như Global Logistics, đảm bảo quá trình vận chuyển thuận lợi, hiệu quả và an toàn nhất cho hàng hóa của bạn.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tại Global Logistics đi cảng Úc có nhiều ưu đãi

Global Logistics là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín và an toàn dành cho khách hàng khi muốn vận chuyển hàng hóa từ quốc tế về Việt Nam và ngược lại, trong đó có các cảng lớn tại Úc.

Đến với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi cảng Úc, sau khi hàng hóa được vận chuyển tới cảng đích thì Global Logistics còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tới tận địa chỉ của người nhận giúp khách hàng, đảm bảo tiện dụng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ tại Global Logistics chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu, nhận khai báo hải quan 2 đầu vận chuyển và xin cấp giấy phép, giấy chứng nhận nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hảng lẻ của Global Logistics được cung cấp tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

2.  Vận tải đường biển tại Global Logistics có đặc điểm gì ?

Vận tải đường biển tại Global Logistics có thể dễ dàng sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển, từ đó giúp chuyển giao hàng hóa nhanh chóng với đủ mọi loại hàng hóa, đủ kích thước và trọng lượng.

Đặc biệt khi dùng dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics khách hàng có thể yên tâm về khả năng vận chuyển của chúng tôi, hoàn toàn không có giới hạn và có thể chuyên chở được cả những hàng hóa đặc thù bằng tuyến đường an toàn, hoàn toàn không gây va đập và sốc nhiều.

Sử dụng dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics còn đảm bảo sức chứa lớn, giá thành sẽ thấp hơn so với những dịch vụ vận chuyển khác, phù hợp với những hàng hóa có giá trị nhưng có tính bảo mật thấp, thời gian chờ đợi lâu dài.

Có thể nói dịch vụ vận tải đường biển để vận chuyển hàng lẻ tại Global Logistics có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau, bao gồm gỗ, kim loại, các loại gạo…. hoặc những hàng hóa có giá trị không cao, số lượng lớn.

Ngoài ra  Global Logistics còn vận chuyển các loại hàng hóa linh kiện đóng thùng đảm bảo chống sốc hiệu quả, vận chuyển êm ái.

Bạn cũng có thể vận chuyển hàng hóa từ HCM tới Úc với các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, hàng thủ công mỹ nghệ cùng nhiều loại hàng hóa khác.

3. Khách hàng nhận được gì khi vận chuyển hàng hóa tại Global Logistics ?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ từ HCM đi cảng Úc tại Global Logistics khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tại đây chúng tôi có giá cước tốt nhất nhằm đảm bảo cho các dịch vụ vận chuyển và những dịch vụ phụ liên quan, cước phí vận chuyển rẻ so với nhiều dịch vụ vận chuyển khác.

Tại Global Logistics còn có nhiều dịch vụ đi kèm đảm bảo cam kết chuẩn giá thành, chất lượng cao và mang lại sự tin cậy lớn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra Global Logistics còn hỗ trợ tư vấn và chia sẻ tới khách hàng những thông tin cần thiết liên quan tới việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết