Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển giá rẻ tại Global Logistics  Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển giá rẻ tại Global Logistics 

Global Logistics là đơn vị hàng đầu vận chuyển và giao nhận hàng quốc tế, ngoài cung cấp các dịch vụ hàng hóa lớn, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển với giá vô cùng ưu đãi.

 

 

Vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển giá rẻ tại Global Logistics 

Global Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế, công ty chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá ưu đãi nhất. Đặc biệt, mới đây chúng tôi đã và đang tiếp tục cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển (LCL).

Ngoài các yếu tố cam kết về sự uy tín và nhanh chóng thì chúng tôi còn hỗ trợ tối đa cho khách khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ được chiết khấu tốt nhất khi là khách hàng thân thuộc của chúng tôi.

Trong vận chuyển hàng lẻ LCL thì LCL là từ viết tắt của cụm: Less than Container Load - nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Theo đó, số hàng hóa này không đủ để đóng thành một container nguyên vẹn mà đơn vị vận chuyển cần ghép chung với lô hàng khác. Với nguồn khách hàng khổng lồ tại Global Logistics thì dịch vụ vận chuyển hàng rời của chúng tôi sẽ giúp khách hàng, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho tất cả hàng hóa.

 

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH GỬI HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

 

 

Global Logistics – Địa chỉ vận chuyển hàng lẻ quốc tế

Là đơn vị vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển, chúng tôi thực hiện vận chuyển các mặt hàng hóa sau đây:

-Thực phẩm: Hàng thủy sản, Rau quả, Hạt điều, Cà phê, Chè, Gạo, Ngô, Khoai, Sắn, bánh ngũ cốc, Thức ăn gia súc và nguyên liệu,

- Khoáng sản: Quặng và khoáng sản, Xăng dầu, Hóa chất, Chất dẻo, Cao su

-Sản phẩm tiêu dùng: Túi xách, ví, vali, mũ, ô, dù, Sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ.

Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển nhiều các mặt hàng khác, trừ các mặt hàng cấm theo quy định của Nhà nước.

Global Logistics vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển bằng cách gom hàng lẻ từ các cảng biển lớn của Việt Nam đi các thành phố lớn trên thế giới như Yokohama, Tokyo (Nhật Bản), Busan, Inchoen (Hàn Quốc), Thượng Hải (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan) Singapore, Hongkong, Philippines, Sihanoukville (Campuchia), …

Do đó, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ bằng đường biển đến các nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Global Logistics luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng, mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ đến Hotline 090 242 8919 - 091 431 2428. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và báo giá.

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết