Vận chuyển hàng hóa nguyên container tại Global Logistics có gì đặc biệt ? Vận chuyển hàng hóa nguyên container tại Global Logistics có gì đặc biệt ?

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container xuất nhập khẩu hoặc vận chuyển nội địa nhưng chưa biết nên làm như thế nào, nên liên hệ với ai thì Global Logistics chính là dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu mà khách hàng có thể chọn lựa.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container xuất nhập khẩu hoặc vận chuyển nội địa nhưng chưa biết nên làm như thế nào, nên liên hệ với ai thì Global Logistics chính là dịch vụ vận tải quốc tế hàng đầu mà khách hàng có thể chọn lựa.

Tại Global Logistics có dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa nguyên container xuất nhập khẩu hoặc vận chuyển nội địa nhanh chóng, tiện dụng với giá cả phải chăng.

1. Tại sao bạn nên vận chuyển hàng hóa bằng container tại Global Logistics

Hầu hết mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container đều tin dùng dịch vụ vận tải tại Global Logistics, điều này cũng tương đối đơn giản, bởi hình thức vận tải bằng container hiện nay đang ngày càng phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng.

Trong đó dịch vụ vận tải bằng container tại Global Logistics thường gắn liền với hình thức tàu định tuyến với lộ trình rõ ràng, có biểu cước thông báo trước và lịch trình tàu chạy hàng tuần để phục vụ khách hàng, vì vậy việc vận tải hàng hóa bằng container cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thậm chí tại Global Logistics còn có tàu chuyên chạy riêng nên hoàn toàn có thể linh hoạt về lịch trình, giúp khách hàng vận tải hàng hóa trở nên đơn giản hơn hẳn.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ vận tải bằng container tại Global Logistics cũng dễ dàng linh hoạt về lượng hàng hóa hơn cho khách hàng, thậm chí bao gồm cả khách hàng gửi hàng lẻ chỉ vài chục kg đều có thể bố trí dễ dàng, càng thêm thuận tiện hơn trong việc chuyên chở và giảm thiểu phí cước.

Dịch vụ vận tải bằng container tại Global Logistics còn có giá cước vận chuyển hoàn toàn hợp lý, so với những phương thức vận tải khác thì rẻ hơn rất nhiều nên có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Chính nhờ tính linh hoạt này cũng giúp cho dịch vụ vận tải tại Global Logistics nhanh chóng thu hút được sự chú ý và sử dụng của phần đông khách hàng, sử dụng nhiều hình thức vận tải khác nhau và tạo thành vận tải đa phương thức, mang tới cho khách hàng những giải pháp vận tải thuận tiện và an toàn nhất.

2. Bạn cần làm gì khi muốn vận tải hàng hóa container tại Global Logistics

Nếu bạn muốn vận tải hàng hóa container tại Global Logistics trước hết cần liên hệ trực tiếp tới Global Logistics để tìm kiếm tàu hợp với lịch trình của bạn, bởi tại Global Logistics đều có các tuyến tàu chạy theo tần suất cố định hàng tuần, đảm bảo tiện dụng nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra bạn cũng có thể hỏi trước được giá cước vận chuyển cùng với những chi phí khác liên quan, trong đó nếu có chi phí phát sinh thì Global Logistics cũng có thể báo trước cho khách hàng.

Đến với dịch vụ vận tải tại Global Logistics, khách hàng sẽ được ký thỏa thuận lưu khoang rõ ràng, trong đó có tên hàng số lượng, cảng khởi hành, cảng đích cùng chuyến tàu dự kiến…

Ngoài ra Global Logistics còn hỗ trợ làm thủ tục hải quan xuất khẩu, làm thủ tục chứng từ hỗ trợ cho khách hàng.

Và nếu bạn thấy còn băn khoăn, hoặc thấy những bước thủ tục nêu trên phức tạp hay quá khó hiểu. Hoặc bạn không muốn mất nhiều thời gian vào việc thu xếp thủ tục cho lô hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới Global Logistics để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết