Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng với giá thành rẻ nhất thị trường Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng với giá thành rẻ nhất thị trường

Việc sử dụng máy móc phục vụ ngành công nghiệp hiện nay ngày một tăng nên theo đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng cũng được mọi người quan tâm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng ngày càng phát triển

 

Vận chuyển hàng hóa nặng là một hình thức vận chuyển đặc thù trong ngành vận tải Việt Nam. Những sản phẩm cần vận chuyển là những máy móc, thiết bị có kích thước và trọng lượng  lớn, hàng cồng kềnh. Những loại hàng hóa này thường có giá trị rất cao. Theo đó, việc lựa chọn phương tiện vận chuyển và đơn vị vận chuyển phù hợp là rất cần thiết để đảm bảo hàng hóa được an toàn và nguyên vẹn.

 

vận chuyển hàng hóa nặng

 

Không như những sản phẩm thông thường khác, vận chuyển hàng nặng đòi hỏi đơn vị vận tải phải có năng lực tốt, có nhiều kinh nghiệm để bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển hàng. Đồng thời, phương tiện dùng để vận chuyển cũng cần tiên tiến, hiện đại và hoạt động ổn định. 

Vận chuyển hàng hóa nặng có quy định gì?

 

Hàng hóa nặng thường là mặt hàng có trọng lượng từ 1 tấn trở lên với dung tích bằng hoặc nhỏ hơn 1m3. Những hàng hóa nặng thì đều có phương thức vận chuyển và phương tiện vận chuyển riêng biệt để đảm bảo an toàn.

 

Vận chuyển hàng hóa hạng nặng có thể kể đến gồm các loại máy móc công trình, các bồn bể công nghiệp, cấu trục cổng trục, dầm thép kết cấu siêu trường, các loại máy móc… cũng được liệt kê vào lĩnh vực vận chuyển này. So với những mặt hàng khác thì những hàng hóa cồng kềnh khó vận chuyển hơn rất nhiều. Nếu không chú ý sẽ gây nguy hiểm và thiệt hại không chỉ cho bản thân mà còn ảnh hưởng tới người khác.

 

 Ngoài ra, đối với các mặt hàng đặc thù thì các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng cần kết hợp các loại phương tiện vận chuyển phù hợp để đảm bảo tiến độ và sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển, đặc biệt là với những loại hàng hóa có giá trị cao.

 

Global Logistics là đơn vị vận chuyển có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nặng, có thể giải quyết hết các khó khăn và rủi ro gặp phải trong quá trình vận chuyển.

Nên vận chuyển hàng hóa nặng bằng hình thức nào?

 

Việc lựa chọn hình thức vận chuyển là vô cùng quan trọng khi muốn vận chuyển hàng hóa nặng. Với kinh nghiệm lâu năm thì chúng tôi khuyên bạn nên vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ bởi hình thức này rất an toàn và chi phí cũng phải chăng.

 

vận chuyển hàng hóa nặng

 

Hình thức vận chuyển hàng nặng bằng đường bộ rất linh hoạt trong các tuyến đường và không đòi hỏi quy trình phức tạp. Thủ tục vận tải cũng vô cùng đơn giản, hơn hết, vận chuyển bằng đường bộ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Từ đó, thời gian giao hàng nhanh chóng, thuận tiện. Đặc biệt, giá thành hợp lý giúp mọi khách hàng tiết kiệm mà vẫn đạt được yêu cầu.

 

Global Logistic với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng bằng container giá rẻ

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết