Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam của Global Logistics rất được khách hàng ưa chuộng bởi có rất nhiều ưu điểm vượt trội. 

Các hình thức vận chuyển nội địa Việt Nam

Vận chuyển đường bộ

Với tính chất vận chuyển nhanh gọn, đặc biệt rất linh động, đáp ứng nhu cầu ngay lập tức với mọi loại hàng hóa nên hình thức vận chuyển nội địa Việt Nam bằng đường bộ rất được ưa chuộng. 

 

 

Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là: 

 

- Có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa tới bất kỳ địa điểm nào mà khách hàng chỉ định.

 

- Tốc độ vận chuyển khá nhanh, chỉ từ 2 đến 3 ngày là hóa sẽ được vận chuyển đến nơi chỉ định.

 

- Có nhiều tuyến xe, ngày nào cũng có xe chạy qua đoạn đường này nên có thể tiết kiệm thời gian vận chuyển.

 

- Vận chuyển đa dạng hàng hóa kể cả hàng có khối lượng lớn, cồng kềnh hoặc hàng nhỏ.

 

Nhược điểm của vận tải bộ là cước vận chuyển khá cao, chỉ dưới vận chuyển hàng không nên khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng.

Vận chuyển đường sắt an toàn

Chi phí của hình thức vận chuyển bằng đường sắt vô cùng cạnh tranh, giá cả rất rẻ nhưng thời gian vận chuyển khá dài nên chỉ phù hợp với những tuyến vận chuyển đường dài Bắc Nam.

 

Trái ngược với các cảng biển, tàu hỏa có chi phí vận chuyển tiết kiệm hơn nhiều so với tàu thủy. Những lô hàng lớn từ hàng chục đến hàng trăm nghìn tấn như cám, bột mì, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, phân bón,… rất lý tưởng để vận chuyển bằng đường sắt.

Vận chuyển nội địa đường biển 

Hình thức này cực kỳ phù hợp với việc vận chuyển hàng có tải trọng lớn với lịch trình được báo trước vài ngày. Tốc độ vận chuyển bằng đường biển có thời gian nhanh hơn so với đường sắt. 

 

Những kiện hàng sẽ được sắp xếp lên container rồi được vận chuyển lên những con tàu chở hàng khổng lồ. Những chuyến tàu có lịch trình hàng ngày nên những lô hàng cần vận chuyển sớm thì nên lựa chọn hình thức này.

 

Đặc biệt những hàng hóa càng nặng tấn, nặng ký mà bạn muốn vận chuyển đúng lịch trình và kế hoạch đã định ra thì chắc chắn dùng tàu biển container là hợp lý. Cước phí vận chuyển đường biển có giá khá rẻ.

Vận chuyển đường hàng không

Hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có ưu điểm vượt trội nhất là thời gian vận chuyển nhanh chóng, vô cùng an toàn và hiệu quả.

 

Hệ thống đường hàng không chuyên nghiệp, cực kỳ phù hợp với những kiện hàng quan trọng đòi hỏi thời gian vận chuyển nhanh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa Việt Nam của Global Logistics

Global Logistics là công ty vận chuyển nội địa Việt Nam uy tín và chất lượng với đội ngũ lái xe và nhân viên chuyên nghiệp. Cùng với đó, các phương tiện vận chuyển hiện đại, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

 

 

Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và cung cấp dịch vụ vận chuyển nội địa tốt nhất với giá thành vô cùng tiết kiệm làm hài lòng khách hàng. 

 

Với hệ thống chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước, chúng tôi tự tin phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế của quý khách hàng.

 

Liên hệ với Global Logistics để được tư vấn về dịch vụ nhé!

 

>>> Xem thêm: Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết