Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi các cảng chính Châu Âu an toàn và nhanh chóng Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi các cảng chính Châu Âu an toàn và nhanh chóng

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi các cảng chính Châu Âu nhanh chóng lại an toàn thì dịch vụ vận tải quốc tế uy tín Global Logistics chính là sự lựa chọn hàng đầu được đông đảo khách hàng tin cậy sử dụng, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và đúng thời hạn theo như cam kết và thỏa thuận với khách hàng.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi các cảng chính Châu Âu nhanh chóng lại an toàn thì dịch vụ vận tải quốc tế uy tín Global Logistics chính là sự lựa chọn hàng đầu được đông đảo khách hàng tin cậy sử dụng, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng và đúng thời hạn theo như cam kết và thỏa thuận với khách hàng.

1. Nên tìm chọn đơn vị vận tải quốc tế nào khi muốn vận chuyển hàng lẻ đi cảng chính Châu Âu ?

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ đi các cảng chính Châu Âu thì Global Logistics chính là dịch vụ vận chuyển hàng lẻ uy tín, an toàn và đảm bảo hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trong mọi thơi điểm.                                                                                                                                                                                                                                                                             

Trong đó Global Logistics còn được đánh giá là đơn vị vận tải quốc tế uy tín cao trong ngành vận chuyển, mang tới cam kết cao nhất cho khách hàng về cả chất lượng dịch vụ, giá cả lẫn đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn, chuyên nghiệp trong từng mảng dịch vụ.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của Global Logistics khách hàng còn được tư vấn dịch vụ cụ thể, tận tình và cam kết với giá cả hợp lý, đảm bảo sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

2. Những thế mạnh khi vận chuyển hàng lẻ đi cảng chính Châu Âu tại Global Logistics

Có thể nói việc vận chuyển hàng lẻ từ Hải Phòng và Hồ Chí Minh đi cảng các chính châu Âu như Hamburg, Rotterdam, Antwerp, Genoa, Leharve, Southampton là thế mạnh của Global Logistics với nhiều dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi ( DAP), khai hải quan, vận chuyển nội địa, dịch vụ làm chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (C/o), kiểm dịch thực vật….với lịch tàu ổn định hàng tuần.                 

Global Logistics được xem là một trong những đơn vị vận tải quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi tới các cảng chính khu vực Châu Âu, trong đó tại Global Logistics  có đầy đủ hệ thống đại lý uy tín tại các cảng chính để chuyên lầm thủ tục hải quan và giao hàng đến kho của người nhận theo hình thức door to door khi có yêu cầu.

Đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, Global Logistics luôn vận chuyển lượng hàng ổn định hàng tuần với chất lượng đảm bảo nhất.

3. Quy trình vận chuyển hàng lẻ đi cảng chính Châu Âu ở Global Logistics

Để được cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi cảng chính Châu Âu nhanh chóng và đảm bảo nhất tại Global Logistics, khách hàng tham khảo thêm về quy trình thực hiện báo giá và vận chuyển hàng hóa đi cảng chính Châu Âu sau đây :                                                                                                                                                                                                                                                                 

Bước 1 : Khách hàng liên hệ tới bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Global Logistics để được tư vấn và báo giá khi vận chuyển hàng lẻ đi các cảng chính Châu Âu.

Bước 2 : Khách hàng xác nhận việc lấy booking chuyển hàng đi tới các cảng chính Châu Âu với chuyến thích hợp và thời gian phù hợp nhất.

Bước 3 : Global Logistics sẽ tiến hành gửi Bill tàu để xác nhận việc nhận hàng, lên tàu và chuyển hàng đi các cảng chính Châu Âu với chuyến hàng khách đã Book

Bước 4 : Khách hàng thanh toán chi phí theo như thỏa thuận chuyển hàng đi tới các cảng chính Châu Âu tại Global Logistics

Bước 5 : Global Logistics  sẽ liên tục cập nhật hành trình tới cho khách hàng về hàng hóa đã vận chuyển.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể trực tiếp liên hệ tới Global Logistics để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết