Tiêu chí nào để đánh giá một công ty vận tải hàng không chất lượng ? Tiêu chí nào để đánh giá một công ty vận tải hàng không chất lượng ?

Với sự ra đời của hàng loạt các công ty vận tải hàng không hiện nay đã giúp việc lưu thông hàng hóa trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn, tuy nhiên không phải công ty vận tải nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và uy tín, vì vậy việc tìm chọn một công ty vận tải hàng không chất lượng cũng không dễ dàng.

Với sự ra đời của hàng loạt các công ty vận tải hàng không hiện nay đã giúp việc lưu thông hàng hóa trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn, tuy nhiên không phải công ty vận tải nào cũng đảm bảo chất lượng tốt và uy tín, vì vậy việc tìm chọn một công ty vận tải hàng không chất lượng cũng không dễ dàng.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá một công ty vận tải hàng không chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo.

1. Mức giá vận tải được công khai

Đối với một công ty vận tải hàng không chất lượng thường có mức giá tốt và được niêm yết công khai với khách hàng, trong đó dịch vụ của đơn vị còn có kèm theo nhiều chính sách khuyến mại và hậu mãi tốt để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng cần chú ý mức giá cước vận chuyển cao không có nghĩa là dịch vụ vận chuyển tốt và ngược lại, thay vào đó khách hàng cần tìm hiểu thêm về dịch vụ của công ty để đưa ra được quyết định đúng đắn, đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt, phương tiện vận chuyển an toàn và nhân công nhiệt tình, trách nhiệm, có chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.

2. Phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Thường khi chọn công ty vận tải hàng không chất lượng chúng ta có thể tìm hiểu thêm về quy mô công ty, trong đó những công ty có quy mô lớn thường được nhiều khách hàng chú ý hơn.

Tuy nhiên để giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ thì dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn cần được quan tâm hàng đầu, trong đó những đơn vị uy tín thường có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thông qua thái độ làm việc, cách ứng xử cùng sự tận tình của nhân viên công ty.

3. Phải tạo được niềm tin cho khách hàng

Công ty vận tải uy tín thường phải tạo được niềm tin cao nhất cho khách hàng thông qua những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển.

4. Chế độ bảo hiểm và thời hạn hợp đồng

Đối với một đơn vị vận tải hàng không chất lượng thì chế độ bảo hiểm hàng hóa cùng thời hạn hợp đồng là yếu tố trọng điểm khách hàng cần chú ý, trong đó những đơn vị uy tín thường đảm bảo giao hàng đúng hạn, đúng quy cách.

Đa phần độ uy tín của một công ty vận tải hàng không chất lượng phần nào được phản ánh dựa trên chế độ bảo hiểm và giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng, từ đó giới thiệu được về các chính sách, điều kiện của công ty mình với khách hàng, nếu có sự cố chẳng may, ngoài ý muốn thì sẽ được đảm bảo đề bù giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường.

Trong những đơn vị vận tải uy tín thì Global Logistics là đơn vị hàng đầu nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ, trong đó Global Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường bộ, đường hàng không chất lượng hoàn hảo, cước phí cạnh tranh. Với phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC”, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ vận tải với chất lượng tốt nhất và là người bạn đồng hành tin cậy, đối tác bền vững của quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết