Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

Với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì rất khó có thể tìm kiếm được công ty chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ, đảm bảo được chất lượng uy tín. Vì thế, hôm nay Global Logistics sẽ đưa ra một số tiêu chí để bạn có thể dễ dàng tìm được công ty vận chuyển uy tín và có giá cả hợp lý nhất.

 

 

 

Tiêu chí lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

 

Để tìm kiếm một công ty vận tải quốc tế chuyên nghiệp thì bạn nên dựa trên những tiêu chí sau đây:

 

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất bao lâu? 

 

Vì cách xa nhau đến nửa vòng trái đất nên thời gian chuyển hàng sang Mỹ có thể lâu hơn so với các nước khác. Vì thế, tìm hiểu về thời gian gửi hàng sang Mỹ mất bao lâu cũng là một yếu tố bạn cần cân nhắc. Nếu công ty vận tải có tần suất hoạt động thấp, gom hàng để đủ chuyến thì người nhận hàng sẽ mất khoảng thời gian dài mới có thể nhận đủ số hàng hóa của mình.

 

Do đo, bạn cần tính toán về tốc độ, cũng như thời gian vân chuyển đến tay người nhận là bao lâu. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định và chọn lưa dịch vụ phù hợp.

 

Phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ

 

Ngoài thời gian thì phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ cũng được nhiều người quan tâm và là yếu tố cân nhắc để có thể chọn lựa công ty vận tải đó không? Vì thế, nếu các đơn vị kinh doanh, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ thì hãy tham khảo nhiều công ty vận tải khác nhau, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 

Thực tế hiện nay các công ty vận tải quốc tế đều có các mức giá và dịch vụ rất cạnh tranh nên bạn không cần lo lắng khi bị ép giá hay bị làm giá cao hơn so với thị trường.

 

Global Logistics luôn tự tin là công ty vận tải có trách nhiệm, uy tín và đặc biệt luôn có các mức giá vận tải quốc tế vô cùng hợp lý, chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn và các đối tác khách hàng thân thiết.

 

 

Để nhận báo giá phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ gọi tới Hotline: 090 242 8919 - 091 431 2428

 

Chính sách hỗ trợ giải quyết vấn đề trong quá trình vận chuyển

 

Trong suốt một hành trình dài vận chuyển hàng sang Mỹ, các loại hàng hóa của bạn có thể gặp sự cố, rắc rối hoặc các trục trặc không đáng có. Vì thế khi lựa chọn các công ty vận tải, bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng các chính sách, các loại dịch vụ hỗ trợ, giải quyết các vấn đề hàng hóa, dịch vụ chăm sóc khách hàng tiện ích.

 

Thực tế, đã có nhiều khách hàng gặp phải sự thờ ơ, phủ bỏ trách nhiệm hàng hóa của các công ty vận tải khi hàng hóa gặp sự cố. Vì thế đây cũng chính là một tiêu chí quan trọng mà  Global Logistics khuyến cáo để bạn lựa chon công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ uy tín.

 

Uy tín của doanh nghiệp

 

Uy tín, thành công của mỗi doanh nghiệp đều dựa trên niềm tin yêu của khách hàng. Vì thế, thương hiệu, danh tiếng của công ty đó thường được rất nhiều người quan tâm. 

 

Vì thế, bạn có thể chọn lựa các công ty có nhiều đối tác khách hàng quan tâm và lựa chọn như Global Logistics - Công ty chúng tôi đã có nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải và nhận được trọn vẹn niềm tin yêu từ khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ mất khoảng thời gian bao lâu?

 

 

 

Công ty vận tải quốc tế giá rẻ tại Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM

 

Global Logistics tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, giải đáp về lịch trình lưu thông hàng hóa từng giờ cho khách hàng.

 

Vì sao lựa chọn Global Logistics?

 

► Tiết kiệm: Cam kết dịch vụ của Global Logistics có giá cạnh tranh nhất trên thị trường giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

 

► Linh hoạt: Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau, đáp ứng từng loại yêu cầu hàng hóa hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng

 

► Chính xác và nhanh chóng: Thời gian giao và nhận hàng cam kết theo đúng thời gian trên hợp đồng. Trường hợp có sự cố lưu thông chúng tôi sẽ phản hồi ngay tới khách hàng.

 

► Uy tín: Hàng hóa đều được đóng gói, bảo quản chuyên nghiệp, tránh ảnh hưởng của thời tiết, thiên tai cũng như các yếu tố khác.

 

► Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của công ty đều rất năng động, kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết