Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa ? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa ?

Dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được khá đông người dùng sử dụng hiện nay, với ưu điểm dịch vụ thuận tiện, cước phí rẻ và nhanh khiến dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa phát triển tương đối mạnh.

Dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được khá đông người dùng sử dụng hiện nay, với ưu điểm dịch vụ thuận tiện, cước phí rẻ và nhanh khiến dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa phát triển tương đối mạnh.

1. Vận chuyển đường biển nội địa có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn

Thực tế việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa có ưu điểm lớn nhất chính là có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, thậm chí chuyên chở hàng hóa được một lần với nhiều hàng hóa đa dạng và đóng thành nhiều container.

Có thể nói vận chuyển đường biển nội địa giúp vận chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, hoàn toàn không có sự hạn chế về số lượng, kích thước cùng chủng loại hàng hóa được vận chuyển, điều này mang lại sự thoải mái không nhỏ cho chủ hàng, giúp chủ hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển hơn hẳn so với dịch vụ vận tải đường bộ.

2. Vận chuyển đường biển nội địa giúp giảm thiểu rủi ro

Một ưu điểm khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa là có thể giảm thiểu rủi ro khá lớn trong quá trình vận chuyển.

Nếu so với những dịch vụ vận tải đường bộ thì việc vận tải đường biển nội địa tương đối êm ái và an toàn, đảm bảo hàng hóa không xuất hiện tình trạng bị sốc, bị vỡ hay lộn xộn trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra khi vận chuyển hàng hóa đường biển chúng ta có thể bảo quản được hàng hóa trong những container chuyên dụng dành cho các mặt hàng hoặc sản phẩm đặc biệt khác.

3. Tăng cường lợi nhuận và tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển nội địa cho hàng hóa giúp tăng cường lợi nhuận và tiết kiệm chi phí siêu hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, giúp cho các chủ hàng có nhiều lợi ích hơn, có thể tiết kiệm được nhiều chi phí và hạn chế rủi ro khá đáng kể.

Ngoài ra dịch vụ vận tải đường biển nội địa cũng giúp giảm thiểu sức ép do sự quá tải của đường bộ gây ra, từ đó nhằm đảm bảo làm ổn định giao thông tốt hơn và hạn chế những nguy hiểm như hiện nay, khi mà các chuyến hàng vận tải nội địa lưu thông liên tục trên đường giao thông gây ô nhiễm môi trường và hàng loạt những tai nạn nghiêm trọng.

Để sử dụng các dịch vụ vận tải đường biển nhanh chóng và an toàn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Global Logistic để nhận được sự tư vấn kịp thời.

Tại Global Logistics có dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín với lịch trình tàu biển cố định hàng ngày, hàng tuần, kèm theo các dịch vụ đóng kiện, đóng gói, bốc xếp, Kiểm đếm, thu tiền hộ….  nhằm đảm bảo phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đặc biệt dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics còn đảm bảo tính an toàn cực cao, uy tín lớn với nhiều cam kết về thời gian giao hàng cũng như chất lượng hàng hóa khi vận chuyển, bảo vệ tối đa quyền lợi của chủ hàng khi sử dụng dịch vụ.

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết