Tại sao bạn nên chọn đặt vận đơn đường biển tại Global Logistics ? Tại sao bạn nên chọn đặt vận đơn đường biển tại Global Logistics ?

Global Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu về vận tải quốc tế, với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa lâu dài, chuyên nghiệp Global Logistics nhanh chóng trở thành đơn vị tin cậy và uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng khi vận đơn đường biển.

Global Logistics là một trong những đơn vị hàng đầu về vận tải quốc tế, với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa lâu dài, chuyên nghiệp Global Logistics nhanh chóng trở thành đơn vị tin cậy và uy tín hàng đầu được khách hàng tin tưởng sử dụng khi vận đơn đường biển.

Vậy tại sao bạn nên chọn đặt vận đơn đường biển tại Global Logistics ? Cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng hàng đầu tại Global Logistics

Là một trong những đơn vị vận tải quốc tế hàng đầu, Global Logistics được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ vận chuyển uy tín và chất lượng, trong đó sử dụng Global Logistics để vận đơn đường biển sẽ đảm bảo quá trình vận chuyển nhanh chóng, an toàn và cam kết giao đúng số hàng, đảm bảo chất lượng an toàn cho người nhận theo đúng số lượng và chất lượng như biên nhận.

2. Ưu điểm khi muốn đặt vận đơn đường biển tại Global Logistics

Có thể nói Global Logistics là đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu mà khách hàng có thể đặt vận đơn đường biển tại đây, trong đó Global Logistics có riêng tàu lẻ chạy thẳng hàng tuần ổn định từ Hải Phòng, HCM đến BUSAN, INCHEON, TOKYO, HAMBURG, MELBOURE, LAX, NEWYORK… nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về chất lượng vận chuyển, độ an toàn sản phẩm và cam kết đúng với thời gian giao nhận hàng.

Ngoài ra khi đặt vận đơn đường biển tại Global Logistics chúng tôi có thể đảm bảo hàng hóa vận chuyển tới sớm nhất, lịch trình nhanh nhất và cam kết mức giá hoàn toàn hợp lý, cam kết tối đa về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa khi vận chuyển tới tay người nhận.

Tại Global Logistics còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm có thể tư vấn và hỗ trợ được khách hàng về mọi mặt, bao gồm phương án vận chuyển, phương tiện và lịch trình vận chuyển, điều kiện giao nhận phù hợp với từng mặt hàng và vận chuyển tới mọi nơi, thậm chí có hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí và vận chuyển nhanh giao hàng tại cảng.

Ở Global Logistics còn có hệ thống camera an toàn tuyệt đối, giám sát 24/7 nhằm đảm bảo hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển được an toàn nhất.

3. Có những loại vận đơn đường biển nào tại Global Logistics ?

Nếu bạn muốn đặt vận đơn đường biển tại Global Logistics có thể tham khảo thêm một vài loại vận đơn đường biển dưới đây được phân loại theo chức năng, cách ghi của người nhận hàng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu phân biệt các loại vận đơn trong thực tế.

+ Vận đơn phân loại theo chủ thể nhận hàng, trong đó bao gồm vận đơn đích danh ( ghi rõ tên, địa chỉ cùng thông tin của người nhận, chỉ người nhận mới có quyền nhận hàng), vận đơn theo lệnh ( giao hàng theo lệnh người gửi hàng ) và vận đơn vô danh cho phép giao hàng cho người xuất trình vận đơn.

+ Vận đơn hoàn hảo ( vận đơn sạch ) không có ghi chú về khiếm khuyết của hàng hóa hay bao bì.

+ Vận đơn không hoàn hảo : Có ghi chú rõ ràng về khiếm khuyết của bao bì, hàng hóa như hàng có dấu hiệu bị ẩm, bao bì bị rách…

+ Vận đơn đã xếp hàng lên tàu được cấp khi hàng hóa đã xếp lên tàu

+ Vận đơn nhận hàng để xếp được cấp khi hàng hóa được xếp xuống tàu

+ Vận đơn chủ : Được hang tàu phát hành cho người nhận hàng

+ Vận đơn nhà : Hàng hóa sẽ được công ty giao nhận vận tải phát hành

+ Vận đơn gốc : Người nhận hàng phải xuất trình vận đơn gốc mới được lấy lệnh giao hàng .

+ Vận đơn giao hàng bằng điện: Người nhận hàng không cần xuất trình vận đơn gốc, vì đã có điện giao hàng.

+ Vận đơn đã được xuất trình: Vận đơn đã được xuất trình cho hãng tàu, hoặc đại diện hãng tàu ở đâu đó, thường là tại cảng xếp hàng .

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết