Một vài chú ý khi tìm chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tin cậy khách hàng cần lưu ý Một vài chú ý khi tìm chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tin cậy khách hàng cần lưu ý

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng lại không tìm chọn được đơn vị vận tải hàng hóa nào tin cậy ? Bạn đang muốn tìm dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhưng không biết nên tới đơn vị nào thì đảm bảo nhất ? Hôm nay Global Logistics sẽ tư vấn tới bạn đọc những chú ý khi tìm chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tin cậy mà khách hàng cần lưu ý.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải hàng hóa nhưng lại không tìm chọn được đơn vị vận tải hàng hóa nào tin cậy ? Bạn đang muốn tìm dịch vụ vận tải uy tín và chất lượng nhưng không biết nên tới đơn vị nào thì đảm bảo nhất ? Hôm nay Global Logistics sẽ tư vấn tới bạn đọc những chú ý khi tìm chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tin cậy mà khách hàng cần lưu ý.

1. Chọn dịch vụ vận tải hàng hóa theo giá cả

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận tải hàng hóa phù hợp với nhu cầu thì bước đầu bạn nên tham khảo giá thành dịch vụ vận tải ở nhiều đơn vị, từ đó đưa ra được sự lựa chọn thích hợp thông qua so sánh bảng giá.                                                                                                                                                                                                                                                                                                         

Tuy nhiên với phương pháp này khách hàng cần chú ý, bởi không hẳn những dịch vụ vận tải có giá thành cao sẽ có chất lượng tốt, nhưng cũng đừng vì tiết kiệm chi phí mà tìm chọn dịch vụ vận tải giá rẻ bởi rất có thể họ sẽ cắt bớt một vài công đoạn khi vận chuyển, từ đó hạ giá thành để cạnh tranh.

Đây cũng là lý do khi tìm chọn dịch vụ vận tải uy tín, bạn có thể cân nhắc bảng giá và đánh giá uy tín của từng đơn vị trước khi chọn dùng dịch vụ.

2. Chọn dịch vụ vận tải hàng hóa có phương tiện và nhân lực

Tất nhiên khi chọn dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín cần đảm bảo phương tiện đầy đủ và nhân lực dồi dào, trong đó các đơn vị vận tải phải có đầy đủ đội xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa hiện đại nhằm phục vụ tốt trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.                                                                                                                                                                                                            

Ngoài ra những đơn vị uy tín như Global Logistics còn có đầy đủ đội ngũ quản lý, nhân viên điều hành uy tín, đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cùng nghiệp vụ vững vàng, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và hông thạo địa hình để đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng.

3. Có chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Một trong những tiêu chí khác khi tìm chọn dịch vụ vận tải hàng hóa tin cậy là phải đảm bảo có chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, trong đó khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn về những tình huống bất trắc có thể xảy ra như hàng bị hư hỏng, hàng tới trễ, hàng bị đổ vỡ, mất mát…. Sẽ được xử lý như thế nào, có sự cam kết đầy đủ trong hợp đồng nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của bạn.           

4. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Khách hàng đến với doanh nghiệp có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp vì phong cách phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ của đơn vị vận tải hàng hóa về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem đó có phải là công ty vận tải hàng hóa uy tín, tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng hay không.

Đây cũng là nguyên nhân hầu hết khách hàng đều chọn lựa dịch vụ vận tải quốc tế Global Logistics nhằm đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng nơi, đúng địa điểm nhất.

Với uy tín và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Global Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Gía cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng, góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

 

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết