Một công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cần có những gì ? Một công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cần có những gì ?

Hầu hết khách hàng khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đều mong muốn sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

Hầu hết khách hàng khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đều mong muốn sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

Tuy nhiên để tìm kiếm được một công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp không hề dễ dàng, đặc biệt giữa hàng trăm công ty vận tải trên cả nước hiện nay. Chính vì vậy để tìm kiếm một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín chúng ta cần cân nhắc những yếu tố dưới đây.

1. Cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải

Tất nhiên một công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp thì điều đầu tiên là phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, những đơn vị có kinh nghiệm dày dặn và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng thường là những đơn vị uy tín và có thể tồn tại lâu dài, phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, đây cũng là điều tương đối dễ thấy mà khách hàng có thể đánh giá.

Tất nhiên điều này không có nghĩa những công ty mới thành lập thì sẽ không có uy tín, ngược lại có nhiều đơn vị vận tải mới nhưng lại có kinh nghiệm không nhỏ và thu được nhiều uy tín từ khách hàng, vì vậy khi chọn lựa đơn vị vận tải tốt nhất khách hàng cần cân nhắc và chọn lựa cẩn thận.

2. Phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Một tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi chọn đơn vị vận tải uy tín là cần phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, bởi quá trình vận tải hàng hóa thường mất khá nhiều thời gian, thậm chí chúng ta sẽ phải làm việc và liên hệ với nhiều đơn vị vận tải khác nhau, vì vậy dịch vụ chăm sóc khách hàng chiếm vai trò khá quan trọng.

Bạn có thể đánh giá điều này thông qua cách ứng xử, thái độ làm việc cùng sự nhiệt tình của nhân viên trong công ty, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng….

3. Tạo niềm tin cho khách hàng

Một đơn vị vận tải uy tín thường dễ dàng tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, vì vậy bạn có thể đánh giá điều này thông qua những cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng, cam kết về vận chuyển hàng hóa,chế độ bảo hiểm cùng nhiều điều khoản chặt chẽ khác có trong hợp đồng.

Những cam kết này thường giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất, tránh phát sinh những rắc rối làm ảnh hưởng tới quyền lợi của đôi bên sau quá trình vận chuyển.

4. Có chế độ bảo hiểm và thời hạn hợp đồng rõ ràng

Thông thường một đơn vị vận tải uy tín như Global Logistic thường có những chế độ bảo hiểm và thời hạn hợp đồng rõ ràng khi thỏa thuận với khách hàng, đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Chính vì vậy những đơn vị vận tải như Global Logistic trước khi ký hợp đồng thường được giới thiệu chi tiết về các chính sách pháp lý phù hợp, nếu có sự cố ngoài ý muốn thì khách hàng sẽ được giảm thiểu rủi ro nhờ việc được đảm bảo đền bù giá trị thiệt hại theo đúng giá trị thị trường.

Chính vì vậy những đơn vị vận tải như Global Logistic khi cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa luôn nhận được sự quan tâm và ưu ái của phần đông khách hàng hiện nay, tạo sự tín nhiệm và tin tưởng tối đa của khách hàng, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vận tải.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không với dịch vụ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và cước phí cạnh tranh thì hãy liên hệ ngay với Global Logistic để được phục vụ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết