Làm sao để chọn được đơn vị vận chuyển container an toàn và đảm bảo ? Làm sao để chọn được đơn vị vận chuyển container an toàn và đảm bảo ?

Vận tải hàng hóa, trong đó đặc biệt là vận chuyển container là nhu cầu cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn và được vận chuyển nhanh chóng, đúng hạn thì bao giờ khách hàng cũng cần tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển container đảm bảo, an toàn và tiện lợi.

Vận tải hàng hóa, trong đó đặc biệt là vận chuyển container là nhu cầu cần thiết của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, tuy nhiên để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn và được vận chuyển nhanh chóng, đúng hạn thì bao giờ khách hàng cũng cần tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển container đảm bảo, an toàn và tiện lợi.

Hôm nay Global Logistics xin chia sẻ tới bạn đọc tiêu chí chọn lựa đơn vị vận chuyển container an toàn và đảm bảo mà khách hàng có thể tham khảo.

1. Chọn phương thức vận chuyển đúng

Trước hết khi muốn tìm chọn được đơn vị vận chuyển container an toàn và đảm bảo điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý là phải chọn lựa được phương thức vận chuyển đúng đắn, từ đó mới tìm kiếm tới đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải an toàn, phù hợp và nhanh chóng hơn.

Trong đó với những đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp như Global Logistics luôn có đầy đủ các phương thức vận chuyển container nhanh chóng khác nhau trên nhiều loại hình, bao gồm vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường sắt, đường bộ, đường biển…

Vì vậy khách hàng khi muốn tìm chọn phương thức vận chuyển đúng cho hàng hóa của mình thì chỉ cần xác định loại hàng hóa, sau đó sẽ được đội ngũ tư vấn viên tại Global Logistics tư vấn hợp lý nhằm chọn được các phương thức vận chuyển phù hợp đúng tiêu chí, bao gồm loại hàng hóa cần vận chuyển, kích thước hàng hóa, khối lượng hàng hóa, đích đến của hàng hóa, địa điểm bốc hàng và chi phí vận chuyển.

Chẳng hạn với những mặt hàng bạn cần vận chuyển là vận chuyển hàng hóa nội địa, hoặc đích đến của hàng hóa không quá xa thì tốt nhất bạn nên chọn vận tải đường bộ để tiết kiệm chi phí.

2. Chọn đơn vị vận chuyển có nhiều dịch vụ

Tất nhiên để chọn đơn vị vận chuyển container đảm bảo an toàn tốt nhất bạn nên tìm tới những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp như Global Logistics, tại đây các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như Global Logistics có đầy đủ các mảng dịch vụ khác nhau, những loại hình vận chuyển container khác nhau tùy theo từng nhu cầu của khách hàng để đảm bảo tính tiện dụng tối đa nhất.

Trong đó những công ty giao nhận vận chuyển uy tín như Global Logistics luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển trọn gói, vận tải đa phương thức bao gồm chuyển container nội địa hoặc đóng hàng xuất nhập khẩu thì nơi đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thì những đơn vị uy tín như Global Logistics hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng nhất.

3. Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp dịch vụ

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu hàng hóa . Bạn không nên chọn nhà cung cấp quá lớn hay quá bé với nhu cầu của hàng hóa. Ví dụ :  cần vận chuyển 10 container /1 ngày thì không nên chọn nhà cung cấp dịch vụ chỉ đáp ứng được 3-5 container /ngày. Mà cũng không nên chọn nhà cung cấp  quá lớn với nhu cầu lúc này bạn sẽ chỉ là khách hàng nhỏ so với doanh nghiệp điều này sẽ không thuận lợi khi thỏa thuận hợp đồng.

Chọn lựa nhà cung cấp có kinh nghiệm trên tuyến hàng hóa cần vận chuyển vì họ sẽ có kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh xảy ra hơn những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trên tuyến hàng mình cần vận chuyển.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết