Gửi hàng từ Việt Nam sang Canada giá rẻ tại Global Logistics Gửi hàng từ Việt Nam sang Canada giá rẻ tại Global Logistics

Nếu còn đang băn khoăn giữa những đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Canada giá rẻ thì Global Logistics là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Canada rất được ưa chuộng.

Canada được đánh giá là một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới. Hiện nay, số lượng người Việt đang sinh sống và làm việc tại đây rất đông đảo. Bởi vậy, hàng hóa, quà tặng, nhu yếu phẩm hàng năm được gửi sang cho người thân đang ở Canada hoặc từ xứ sở lá phong gửi về cho gia đình tại Việt Nam cũng vô cùng lớn.

 

 

Nhưng việc gửi hàng hóa ra nước ngoài, đặc biệt là Canada là rất khó khăn bởi đây là đất nước có chính sách nhập khẩu hàng hóa thắt chặt cho rất nhiều ngành hàng. Nếu muốn tự mình gửi hàng từ Việt Nam sang Canada thì sẽ gặp rất nhiều cản trở về vấn đề thủ tục vận chuyển. 

 

Khi vận chuyển hàng đi canada thì thủ tục xuất và nhập là điều kiện đầu tiên cần thực hiện để khiến hàng hóa được thông quan. Hàng hóa phải được khai báo rõ ràng về số lượng, cân nặng, phân loại cụ thể và đóng gói đúng chuẩn để hải quan Việt Nam cũng như hải quan Canada kiểm tra thông tin món hàng xuất và nhập.

 

Điều này đòi hỏi người gửi cần am hiểu và nắm bắt được đầy đủ quy trình xuất nhập, nhưng để dễ dàng và thuận tiện, đảm bảo thời gian vận chuyển thì người gửi hàng thường chọn đến một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín để gửi hàng. Và Global Logistics là đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada được đông đảo mọi người đón nhận.

Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Canada.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Canada. Nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 4 - 7 ngày tính từ lúc hàng bắt đầu bay. Nhưng với việc nhận hàng hỏa tốc như vậy thì chi phí hiển nhiên sẽ cao hơn rất nhiều.

 

Nếu không gấp gáp và không phải món đồ quá quan trọng thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Với gói cước này thì sau  8 - 10 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

 

Thời gian nhận hàng ảnh có thể xê dịch không đáng kể bởi một số yếu tố khách quan như:

 

+ Ảnh hưởng bởi thời gian làm thủ tục xuất nhập hàng.

 

+ Ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

+ Ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Loại hàng hóa vận chuyển

Hàng hóa vận chuyển đi Canada được phân ra làm 2 loại là những mặt hàng thông thường và những mặt hàng đặc biệt.

 

 

Những mặt hàng bình thường sẽ được đóng gói và vận chuyển theo quy trình phổ thông nên giá thành sẽ thấp hơn. Trái với nó, những loại hàng hóa đặc biệt sẽ có cách bảo quản và vận chuyển khác nên chi phí sẽ đội lên một khoản không nhỏ.

 

Các mặt hàng thông thường bao gồm:

 

- Vật dụng cá nhân: mũ nón, túi xách, quần áo, giày, dép,. 

 

-  Quà tặng, đồ dùng văn phòng, quà tặng, phụ kiện.

 

- Giấy tờ, hợp đồng thương mại, những loại chứng từ.

 

- Các loại mỹ phẩm

 

Các mặt hàng đặc biệt bao gồm: 

 

- Các mặt hàng thực phẩm

 

- Các mặt hàng có giá trị cao.

 

- Các mặt hàng điện tử

 

- Các mặt hàng dễ bể vỡ

 

- Thực phẩm chức năng, thuốc

 

- Các mặt hàng y tế

Đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Canada uy tín

Global Logistics được đánh giá là đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Canada chất lượng nhất với mức giá phải chăng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

 

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng các phương tiện vận chuyển chất lượng. Global Logistics đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng cùng với sự an toàn hàng hóa.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để gửi hàng từ Việt Nam sang Canada nhé!

 

>>> Xem thêm: Giao nhận vận tải đường biển giá rẻ tại Global Logistics


 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết