Gửi hàng đến kho Amazon bằng cách nào? Gửi hàng đến kho Amazon bằng cách nào?

Amazon là sàn thương mại điện tử thu hút được nhiều đơn vị, doanh nghiệp ở nước ta. Để bán được hàng, bạn cần phải vận chuyển qua kho của Amazon FBA. Để hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển, gửi hàng đến kho Amazon thì bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

 

 

Gửi hàng đến kho Amazon trực tiếp

 

Để gửi hàng đến kho Amazon thì bạn cần tuân thủ các quy định để tránh các trường hợp từ chối nhập khẩu và hàng lại hoàn,…

 

Thực tế, việc vận chuyển hàng hóa vào Amazon rất khắt khe nên việc đóng gói và dán tem mác phải thực hiện theo đúng quy định của FBA. Bạn có thể phải gửi hướng dẫn cho nhà sản xuất ở nước ta để đảm bảo các quy định này.

 

Đã có rất nhiều nhà cung cấp đã biết rõ những quy định của Amazon và sẵn sàng thực hiện giúp bạn với chi phí rất phù hợp. Tuy nhiên, một số trường hợp nhỏ sai sót vẫn có thể xảy ra.

 

Với cách gửi hàng đến khoa Amazon trực tiếp thì bạn cũng có thể cân nhắc một lựa chọn khác, cụ thể là thuê một đại lý ở Việt Nam đến nhà máy, doanh nghiệp khi đơn đặt hàng đã hoàn thành. Bên đại lý bạn thuế sẽ kiểm tra và giám sát việc chuẩn bị, đóng hàng hóa theo đúng yêu cầu của bên kho Amazon FBA.

 

 

Gửi hàng đến kho Amazon gián tiếp

 

Để gửi hàng đến kho Amazon ngoài cách gửi trực tiếp thì bạn cũng có thể thực hiện cách giao gián tiếp qua các đơn vị trung gian vận chuyển hoặc người đáng tin cậy gửi các kho Amazon ở Anh và Mỹ. Một số mặt hàng rất đa dạng và có thể phải chia nhỏ để đảm bảo tiêu chuẩn. Nhược điểm là có thể phải mất khoản phí khá lớn.

 

Ưu điểm lớn nhất của cách này là đảm bảo an toàn cho lượng hàng hóa, khả năng FBA không chấp nhận đơn hàng sẽ rất thấp. Bởi vì số lượng và chất lượng đều đã được kiểm định nghiêm ngặt. Hàng hóa bạn gửi cũng đảm bảo không bị đổ vỡ, thất lạc.

 

Bên cạnh đó, người bán cũng sẽ không mất thời gian thỏa thuận với nhà sản xuất và các lô hàng được phân chia dễ dàng trong kho,…

 

Là một thị trường tiềm năng và phổ biến, tuy nhiên vận chuyển hàng đến Amazon cũng tồn tại một số nhược điểm nhất định, bởi có rất nhiều kho nên tập đoàn này yêu cầu phải vận chuyển hàng hóa đến nhiều nơi khác nhau. Vì thế, chi phí cũng không cố định. Do đó, bạn nên thực hiện theo đúng quy trình quản lý nếu không sẽ gặp khó khăn lớn trong việc kiểm kê hàng.

 

XEM THÊM: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN NHANH DOOR TO DOOR TẠI GLOBAL LOGISTICS

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến khó Amazon bạn có thể nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ Global Logistics - công ty vận tải quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng qua kho Amazon.

Chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Logistics để cùng với khách hàng nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ và giá cước, quý khách vui long liên hệ với Global Logistics, hot line 0902 428 919, giải đáp 24/7.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết