Giá cước vận tải hàng không hiện nay liệu có cao không ? Giá cước vận tải hàng không hiện nay liệu có cao không ?

Vận tải hàng không là mảng có giá cước cao nhất trong các loại hình vận tải, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không khách hàng luôn cần cân nhắc tới nhiều yếu tố để tìm kiếm dịch vụ vận tải chất lượng với giá cả phù hợp.

Vận tải hàng không là mảng có giá cước cao nhất trong các loại hình vận tải, chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không khách hàng luôn cần cân nhắc tới nhiều yếu tố để tìm kiếm dịch vụ vận tải chất lượng với giá cả phù hợp.

Trong đó với dịch vụ vận tải hàng không giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ tới Global Logistic để nhận được sư tư vấn và giải đáp kịp thời.

1. Vận tải hàng không hiện nay đang tăng giá cước

Theo như dự báo của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế hiện nay đã cho thấy giá cước của dịch vụ vận tải hàng không hiện nay đang tăng cao và không ngừng leo thang, mặc dù thời gian gần đây có sự giảm nhẹ nhưng không đáng kể.

Trên thực chất việc giá cước vận tải hàng không hiện nay đang thay đổi một cách linh động cũng được xem là sự tích cực cho ngành công nghiệp hàng không, trong đó với một vài đơn vị vận tải uy tín như Global Logistic thì giá cước vận tải thấp hơn thường sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, sử dụng triệt để được công suất vận chuyển hàng hóa của các phương tiện hàng không.

Chính vì vậy để sử dụng dịch vụ vận tải hàng không uy tín với giá cước hợp lý, việc chọn đúng đơn vị vận tải luôn là yếu tố hàng đầu mà nhiều khách hàng cần quan tâm.

2. Biến động giá của các hãng hàng không

Chúng ta cần biết rằng trong thời điểm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đang không ngừng tăng cao, điều này cũng giúp tối ưu hàng hóa trong khoang chứa nên dẫn tới mức giá cước vận tải hàng không trên thị trường hiện vẫn ở mức vô cùng hợp lý.

Đặc biệt những đơn vị vận tải uy tín như Global Logistic ngoài chuyên chở hàng hóa cho khách hàng còn mang lại nhiều dịch vụ giá trị khác như thực hiện quy trình gom hàng từ những khách hàng có lượng hàng nhỏ lẻ, từ đó vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng vừa đảm bảo tối ưu không gian hàng hóa trên máy bay.

Ở khía cạnh khác, những dịch vụ vận tải chất lượng như Global Logistic còn có những dịch vụ khuyến mại hấp dẫn, từ đó kích thích và gợi nhu cầu sử dụng cho khách hàng, kèm theo nhiều giá trị đi kèm chứ không đơn thuần chỉ đưa ra mức phí thấp hơn, điều này cũng mang lại lợi ích khá lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

2. Những chú ý khi dùng dịch vụ vận tải hàng không

Thông thường theo như yêu cầu trong quy trình báo giá, sau khi kiểm tra mức cước thì khách hàng có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển để thỏa thuận và đưa ra mức cước hợp lý và có lợi cho cả hai bên.

Tuy nhiên với giá cước hàng không biến động thường khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn vì không cần tốn thời gian kiểm tra mức giá và đàm phán với hãng hàng không nhưng vẫn sở hữu được mức cước tốt.

Tuy vậy các chủ hàng vẫn sẽ gặp khó khăn không nhỏ về việc kiểm soát giá cả cũng như bảo đảm rằng mình đã ký được một hợp đồng với giá cước hợp lý với bên vận tải.

Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian đàm phán và thảo luận để đưa ra mức giá hợp lý cuối cùng, đảm bảo tính minh bạch trong quy trình thỏa thuận giá cước khi vận chuyển.

Bằng cách loại bỏ chi phí không cần thiết, tăng công suất chứa hàng và cung cấp khách hàng nhiều sự lựa chọn về mức phí với tính minh bạch, tình trạng định giá cước một cách linh hoạt ắt là một chiến lược hiệu quả cho tất cả các cá nhân trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng không.

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết