Dịch vụ vận tải nội địa tại Global Logistics mang lại ưu đãi gì cho khách hàng ? Dịch vụ vận tải nội địa tại Global Logistics mang lại ưu đãi gì cho khách hàng ?

Vận tải nội địa tại Global Logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều người dùng sử dụng và tin tưởng. Đặc biệt dịch vụ vận tải nội địa mang thương hiệu Global Logistics là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu vận chuyển nội địa nhiều loại hàng hóa khác nhau với chất lượng cao, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Vận tải nội địa tại Global Logistics là dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều người dùng sử dụng và tin tưởng. Đặc biệt dịch vụ vận tải nội địa mang thương hiệu Global Logistics là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu vận chuyển nội địa nhiều loại hàng hóa khác nhau với chất lượng cao, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

1. Dịch vụ vận tải nội địa tại Global Logistics có giá cả hợp lý

Ưu thế đầu tiên của dịch vụ vận tải nội địa tại Global Logistics là có mức giá không hề cao, hoàn toàn đáp ứng được khả năng tài chính của đông đảo khách hàng.

Trong đó dịch vụ vận chuyển nội địa tại Global Logistics luôn được khách hàng đánh giá 5 sao với những chuyến vận tải hàng hóa nội địa ở khắp mọi miền đất nước, có tính chuyên nghiệp hóa dịch vụ cực cao.

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa cho khách hàng, Global Logistics đầu tư hệ thống xe vận tải nội địa hiện đại và nhanh chóng, đảm bảo tối đa tính an toàn cho các loại hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng, mang lại sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa của Global Logistics.

Ngoài ra Global Logistics còn đầu tư hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ thông tin, mang tới môi trường làm việc trực tuyến linh hoạt với khách hàng.

2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải nội địa Global Logistics ?

Dịch vụ vận tải nội địa tại Global Logistics được đánh giá là dịch vụ uy tín đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, trong đó với khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải nội địa tại Global Logistics luôn đảm bảo các tiêu chí :

+ Độ an toàn của hàng hóa cao nhờ hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, tiên tiến, quy trình làm việc rõ ràng , đội ngũ nhân viên tâm huyết và chuyên nghiệp

+ Chi phí cạnh tranh nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, chỉ thanh toán một lần duy nhất cho cả gói dịch vụ, hoàn toàn không có các chi phí phát sinh gây khó khăn cho công việc của khách hàng

+ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đúng hẹn, hoàn toàn không có những chuyến hàng chậm trễ

Với những ưu điểm trên của Global Logistics luôn thu hút được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, trong đó khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng được chất lượng dịch vụ và độ tin cậy, uy tín của Global Logistics.

Có thể nói Global Logistics luôn mang tới niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa tại đây.

3. Có bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Một điểm quan trọng khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ vận tải nội địa Global Logistics là có chế độ bảo hiểm hàng hóa đầy đủ nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng tốt nhất.

Với các hạng mục bảo hiểm rủi ro từ dịch vụ vận chuyển nội địa giá rẻ mà Global Logistics đã nêu rõ ở trên thì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nội địa của Global Logistics  nếu có xảy ra rủi ro thì quý khách hàng sẽ được đền bù bảo hiểm bao gồm mức trách nhiệm nhân với tỷ lệ phí theo % và chúng sẽ được dựa vào các mức và tính chất về vận chuyển hàng nội địa quy định như tính chất và chủng loại của các loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển, điều khoản dành cho bảo hiểm và giới hạn bảo hiểm trách nhiệm.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết