Dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics có gì đặc biệt ? Dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics có gì đặc biệt ?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị vận tải đường biển uy tín và nhanh chóng thì dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt Global Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hàng đầu Việt Nam đi các tuyến Úc, Châu Âu….

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị vận tải đường biển uy tín và nhanh chóng thì dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt Global Logistics là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường biển hàng đầu Việt Nam đi các tuyến Úc, Châu Âu….

1. Điểm đặc biệt của dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics

Dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics luôn đảm bảo vận chuyển nhanh chóng nhờ sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển, giúp chuyển giao hàng hóa nhanh chóng với đủ mọi hàng hóa và đủ các kích thước.

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải đường biển Global Logistics không hề bị giới hạn nhờ khả năng vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù nguy hiểm bằng tuyến đường an toàn, không hề bị va đập hoặc sốc nhiều.

Ngoài ra dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics còn có sức chứa cực lớn, kéo theo đó là giá thành thấp hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển khác.

Đây cũng là lý do khách hàng khi đến với dịch vụ vận tải đường biển của Global Logistics luôn an tâm về chất lượng dịch vụ, uy tín dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được đến đúng tay người nhận bằng đường biển một cách nhanh chóng.

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics ?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics ngoài việc chi trả cước phí thấp ra thì Global Logistics còn đảm bảo cung cấp những giải pháp tối ưu cho mọi vấn đề về hàng hóa lớn, nhỏ vận chuyển trên biển, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và uy tín.

Bên cạnh đó dịch vụ vận tải đường biển của Global Logistics luôn cam kết mức cước phí vận chuyển đường biển tốt nhất kể cả với những mặt hàng nhỏ lẻ.

Với dịch vụ vận chuyển container giá rẻ Global Logistics còn nhận dồn hàng container để giảm chi phí về diện tích cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng mặt hàng bên trong cho dịch vụ vận chuyển container giá rẻ của mình.

3. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics

Với những khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics  luôn đảm bảo nhận được nhiều lợi dích giá trị từ dịch vụ của công ty.

+ Dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics  luôn có mức giá cước tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cùng với những dịch vụ liên quan, trong đó cước phí vận chuyển tại Global Logistics  so với những đơn vị khác luôn đảm bảo tối ưu nhờ cam kết 3 chuẩn ( giá thành, chất lượng, sự tin cậy)  nhằm tạo sự uy tín lớn nhất cho khách hàng khi dùng dịch vụ.

+ Dịch vụ vận tải đường biển tại Global Logistics có sự linh hoạt trong lịch trình, đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu khiến nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bỏ qua cả tiêu chí cước phí vận chuyển đường biển quốc tế này.

Những ưu thế trên đây đều là một trong những ưu điểm mà chỉ có những công ty dịch vụ vận chuyển đường biển lâu năm có nhiều kinh nghiệm như Global Logistics mới có thể sắp xếp được cho bạn một lịch trình thuận tiện nhất để gửi hàng hóa của bạn đúng thời điểm.

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết