Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Nhanh Nhất Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Sang Trung Quốc Nhanh Nhất

Trung Quốc là nước láng giềng với Việt Nam, các mặt hàng Trung Quốc luôn là mặt hàng đứng đầu trong cán cân xuất nhập khẩu của nước ta nên việc vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước là rất cần thiết. Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ của Global Logistics nhé.

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Global Logistics?

 

Thời đại ngày càng phát triển thì kéo theo đó là sự mở rộng, trao đổi nhân lực giữa các nước. Bên cạnh đó số người Việt Nam sang Trung Quốc học tập và làm việc ngày một đông hơn dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng được tìm kiếm và mở rộng. Nhằm phục vụ nhu cầu gửi hàng của quý khách và giúp quý khách tiết kiệm chi phí, Global Logistics giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc giá rẻ, đảm bảo nhanh chóng, uy tín nhất.

 

Đa dạng các mặt hàng gửi như:

 

– Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách…

 

– Các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp.

 

– Các loại chứng từ, hồ sơ, giấy tờ, tài liệu.

 

– Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy tính, máy ảnh…

 

– Các mặt hàng gia dụng: xoong nồi, chảo, giá đỡ, dao, mài

 

Và nhiều mặt hàng khác miễn không phải thuộc loại hàng cấm như chất nổ, chất kích thích,…

 

 

Cách vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

 

Để vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, quý khách chỉ cần đem hàng hóa đến địa chỉ của Global Logistics. Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và đóng gói một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Sau khi hoàn thành thủ tục, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

 

Hiện tại Global Logistics có dịch vụ lấy hàng tại nhà, nếu quý khách không tự đem đến được thì chúng tôi có thể đến tận nhà lấy hàng và viết biên lai nhận cho quý khách.

 

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của Global Logistics?

 

Global Logistics nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, không giới hạn số lượng hàng vận chuyển với mức phí cực rẻ. Hãy an tâm lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của chúng tôi bởi:

 

- Bảo hộ hàng hóa - đóng gói hàng hóa chắc chắn.

- Gửi hàng sang trung quốc nhanh chóng (chỉ 2 - 3 ngày)

- Phí gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cực rẻ  

- Thủ tục đơn giản, không yêu cầu giấy tờ rườm rà mất thời gian.

- Kho hàng rộng khắp Việt Nam và Trung Quốc 

- Hỗ trợ khai báo hải quan, quý khách không phải chi trả chi phí cho dịch vụ này.

- Đội ngũ hỗ trợ tận tình 24/7, hỗ trợ tận tình đến khi khách nhận được hàng (và tiếp tục hỗ trợ hậu vận chuyển nếu phát sinh vấn đề)

 

 

Giá cước là giá cạnh tranh, khách hàng chuyển số lượng càng nhiều, càng được ưu tiên về giá cả. Giá cả phụ thuộc vào mặt hàng và trọng lượng hàng, do đó khi có nhu cầu gửi hàng quý khách liên hệ với Global Logistics để nhận giá vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc tốt nhất.

 

>>> Xem ngay: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt uy tín

 

 

 

  

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết