Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội

Nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, đặc biệt là ở thủ đô Hà Nội nên nhu cầu giao thương giữa các địa phương, vùng miền trên cả nước tăng mạnh, tạo điều kiện cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội.

Sự bùng nổ của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội

Trong thời đại công nghệ dịch vụ phát triển vượt bậc như hiện nay, dịch vụ mua sắm online ngày càng phát triển. Đặc biệt là tại Hà Nội, trung tâm văn hóa chính trị của cả nước. Theo đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội phát triển đa dạng dưới nhiều hình thức nhờ vào vị trí, điều kiện địa lý phong phú. 

 

 

Nắm bắt được xu thế này, Global Logistics đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại ba tụ điểm văn hóa của cả nước là Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu đông đảo của quý khách hàng.

 

Hiện nay Global Logistics nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa hợp pháp, không giới hạn trọng lượng, kích thước. Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của công ty vận chuyển sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển cùng thời gian giao hàng hơn nhiều so với tự vận chuyển.

Các phương thức vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội

Hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội khá đa dạng, bao gồm:

Vận chuyển hàng hóa nội địa nhanh nhất bằng đường hàng không

Nói về hình thức vận chuyển nhanh chóng và hiện đại nhất thì không thể bỏ qua việc vận chuyển bằng máy bay. Hiện nay, các hãng hàng không đang ngày càng chú trọng đầu tư vào việc vận chuyển hàng hóa, nhất là chất lượng và số lượng các chuyến bay.

 

Ưu điểm vượt trội của phương thức vận tải này chính là độ an toàn của hàng háo cùng với thời  gian và tốc độ vận chuyển. Mặc dù chi phí khá cao nhưng đây vẫn là hình thức vận chuyển được ưa chuộng.

Vận chuyển hàng hóa nội địa nhanh nhất bằng đường bộ

Đây là hình thức được sử dụng phổ biến nhất do thời gian vận chuyển tương đối linh động và nhanh chóng nhờ vào chất lượng phương tiện vận tải, số lượng xe lớn, chở được đa dạng hàng hóa. 

 

Những phương tiện vận chuyển đường bộ đảm bảo hiện đại và phổ biến như: vận chuyển container, xe tải chở hàng,…

Vận chuyển hàng hóa nội địa nhanh nhất bằng đường biển

Nhờ có hệ thống đường biển kéo dài khắp cả nước nên Việt Nam trở thành quốc gia có hệ thống giao thông đường biển phát triển. Ưu điểm của phương thức vận chuyển này là khả năng vận chuyển hàng hóa nặng, giá thành rẻ, hàng hóa không bị hạn chế và chi phí khá thấp.

 

 

Tuy nhiên thời gian vận chuyển của đường biển khá lâu do phụ thuộc vào thời tiết.

Vận chuyển hàng hóa nội địa nhanh nhất bằng đường sắt

Với hệ thống đường sắt ngày càng được đầu tư và nâng cấp, dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt đang được quan tâm. Hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn và được lưu trữ đặc biệt ở những kho hàng riêng.

Cước vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội của Global Logistics 

Global Logistics mang đến cho bạn cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội rẻ nhất thị trường với chất lượng tin cậy sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

 

- Các đại lý sẽ được Global Logistics khuyến mãi dựa trên số lượng từng lô hàng.

 

- Giảm mạnh đối với những khách hàng ký hợp đồng vận tải trên 1 năm.

 

- Nhiều chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thường xuyên.

 

- Khuyến mại, hỗ trợ giá và nhiều ưu đãi đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn.

 

- Đóng kiện, kiểm đếm, đóng gói, thu hộ, có hoa hồng hấp dẫn.

 

Liên hệ với Global Logistics ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Hà Nội bạn nhé!

 

>>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng container giá rẻ

 

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết