Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng container đi Trung Quốc? Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng container đi Trung Quốc?

Vận chuyển hàng container đi Trung Quốc hiện nay là lựa chọn hàng đầu của các tiểu thương. Vậy tại sao dịch vụ này lại được ưa chuộng đến thế?

Dịch vụ vận chuyển hàng container đi Trung Quốc vô cùng quan trọng

 

Do nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng, kéo theo đó là dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa ngày một phát triển. Không chỉ sử dụng hàng nhập từ nước ngoài mà hàng hóa của Việt Nam cũng đang dần vươn ra thị trường quốc tế và chiếm một vị trí khá quan trọng. 

 

vận chuyển hàng container đi trung quốc

 

Hàng hóa của Việt Nam cũng rất được “người láng giềng” Trung Quốc ưa chuộng nên việc xuất khẩu hàng hóa đi Trung Quốc dần trở nên rất phổ biến. Bên cạnh đó, số lượng người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập tại Trung Quốc cũng không hề ít, kéo theo đó dịch vụ vận chuyển hàng container đi Trung Quốc trở nên ngày một phát triển. 

Các hình thức vận chuyển hàng container đi Trung Quốc phổ biến

 

Tùy theo địa hình mà hình thức vận chuyển hàng container đi Trung Quốc cũng trở nên đa dạng, nhưng phổ biến nhất vẫn là các hình thức sau:

Vận chuyển hàng container bằng đường bộ

 

Phương tiện hỗ trợ quá trình vận chuyển là các loại xe như: xe cẩu, xe đầu kéo, xe ben, xe bồn,… Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận và xếp vào các thùng container rồi vận chuyển đường dài trên các phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

 

Các mặt hàng phổ biến chuyên chở bằng container khá đa dạng. Từ hàng thủ công mỹ nghệ,  may mặc, hàng tiêu dùng, cho đến gạo, gia súc, hàng tươi sống thủy hải sản,  bánh kẹo,…

 

Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là tiết kiệm phần lớn chi phí, thời gian giao hàng cũng khá nhanh chóng và an toàn, đảm bảo giao hàng hóa đến đúng hẹn.

Vận chuyển hàng container bằng đường sắt

 

Hàng hóa sẽ được đóng gói và xếp vào các thùng container trên các chuyến tàu hòa dài. Các hàng hóa thường được vận chuyển bằng đường sắt là các mặt hàng trái cây như dưa hấu, xoài, tinh bột sắn, vải thiều, thanh long, chuối, nhãn, chôm chôm, mít,…;, các loại gạo, thủy hải sản như cá, tôm, mực,…

 

Việc vận chuyển bằng đường sắt có chi phí khá rẻ, mức độ an toàn là cao nhất trong tất cả các hình thức, thế nhưng thời gian vận chuyển tuy rất ổn định hơi lâu nên khách hàng có thể cân nhắc.

Vận chuyển hàng container bằng đường biển

 

Đây là hình thức vận chuyển được đông đảo mọi người ưa chuộng. Đường biển có thể vận chuyển các hàng hóa nặng cũng như cồng kềnh với năng suất vận chuyển của đường biển cao hơn so với hình thức khác. Việc thất lạc hàng hóa khi sử dụng hình thức này cũng rất ít xảy ra nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

 

vận chuyển hàng container đi trung quốc

 

Các mặt hàng vận chuyển cũng đa dạng như hàng tươi sống, hàng khô, chất lỏng hoặc các loại mỹ phẩm, quần áo,...

Dịch vụ vận chuyển hàng container đi Trung Quốc của Global Logistic

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng container đi Trung Quốc, Global Logistic tự hào luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết  về giá cả và quy trình gửi hàng, các mặt hàng nên tránh. Việc đóng gói hàng hóa hoặc vận chuyển hàng về nơi tập kết cũng được chúng tôi hỗ trợ hết mình

 

Liên hệ với Global Logistics để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

 

Xem thêm: Vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết