Đi tìm dịch vụ vận chuyển hàng không uy tín, chất lượng hiện nay Đi tìm dịch vụ vận chuyển hàng không uy tín, chất lượng hiện nay

Đối với khách hàng đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng không uy tín chất lượng và nhanh chóng hiện nay có thể tìm tới các đơn vị vận tải uy tín như Global Logistics để sử dụng các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp.

Đối với khách hàng đang muốn tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng không uy tín chất lượng và nhanh chóng hiện nay có thể tìm tới các đơn vị vận tải uy tín như Global Logistics để sử dụng các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Có thể nói Global Logistics được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị vận tải hàng đầu, đặc biệt là vận chuyển hàng không nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.

1. Các nhóm vận tải hàng không tại Global Logistics

Tại Global Logistics cho tới thời điểm hiện tại có nhiều loại hình vận chuyển hàng không khác nhau, trong đó dựa theo từng phân loại hàng hóa để phân thành nhiều mảng dịch vụ, bao gồm :

+ Vận chuyển hàng không cho hàng hóa thông thường : Đây là loại hình vận chuyển hàng không với các loại hàng hóa đa dạng, trong đó bao gồm hàng cá nhân, đồ dùng gia đình, hàng khô, hàng gom cùng với nhiều mặt hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường.

+ Vận chuyển hàng không cho động vật sống : Đến với Global Logistics khách hàng cũng có thể chọn lựa sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không với động vật sống, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này chúng ta cần tuân thủ đúng theo công ước về buôn bán quốc tế với các loài động vật, thực vật hoang dã, tuân thủ quy định chuyển động vật sống của các hang hàng không cùng IATA.

+ Vận chuyển hàng không với hàng hóa nhanh chóng : Tại Global Logistics cũng có dịch vụ vận chuyển hàng không với những mặt hàng dễ bị hư hỏng khi chịu tác động từ môi trường bên ngoài như thời gian, nhiệt độ, độ ẩm…. đa phần là thực phẩm có thời gian bảo quản thấp, sản phẩm đông lạnh, huyết thanh, cây trồng, vắc xin…..

+ Vận chuyển hàng không với các mặt hàng nhạy cảm : Chủ yếu là những mặt hàng như máy ảnh, máy quay, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồ điện tử, đồng hồ, điện thoại di động….

Ngoài ra tại Global Logistics còn hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm như dung dịch hóa học, chất gây nhiễm phóng xạ….. hay các lô hàng có chất lỏng…

2. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng không tại Global Logistics

Đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không tại Global Logistics luôn nhận được nhiều ưu đãi nổi bật, trong đó khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường hàng không phù hợp nhất, đảm bảo đúng lịch trình, đúng số lượng, thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Sử dụng dịch vụ vận tải hàng không tại Global Logistics khách hàng còn được hưởng mức cước phí vận tải cạnh tranh, được bảo vệ quyền lợi tối đa, đền bù thỏa đáng nếu có sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Tại Global Logistics khách hàng còn được kiểm tra và rà soát hàng hóa cẩn thận trước khi giao nhận hàng, đảm bảo cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa có độ an toàn cao nhất.

Đây cũng là những cam kết tối thiểu mà Global Logistics có thể cam kết tới khách hàng, đảm bảo Global Logistics sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn được sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tốt nhất hiện nay.

 

 

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết