Cách vận chuyển hàng Hàn Việt nhanh chóng Cách vận chuyển hàng Hàn Việt nhanh chóng

Global Logistics cung cấp cho các bạn dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Việt tiện lợi, giá cả hợp lý.

Tại sao vận chuyển hàng Hàn Việt lại được ưa chuộng?

 

Tại Hàn Quốc, người gốc Việt sinh sống và làm việc tại đây rất đông. Không chỉ định cư mà hàng năm, tỉ lệ du học sinh và người lao động từ Việt Nam đến Hàn Quốc cũng tăng mạnh. 

 

Hàng hóa ở “xứ sở Kim Chi” cũng rất phù hợp với nhu cầu của người Việt, đặc biệt người Việt rất yêu thích các loại thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang,… từ đất nước xinh đẹp này. Chính vì thế, hiện có rất nhiều thương nhân muốn nhập hàng từ Hàn Quốc về nước để kinh doanh.

 

vận chuyển hàng hàn việt

 

Việc vận chuyển hàng Hàn Việt không phải đơn giản, qua rất nhiều bước kiểm tra và thủ tục, nếu không có kinh nghiệm rất dễ xảy ra sai sót và thiệt hại. Theo đó, bắt buộc phải nhờ đến các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp để giải quyết. Global Logistics là đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn giải quyết mọi khó khăn, giúp đưa hàng hóa về an toàn trong thời gian nhanh nhất.

Cách vận chuyển hàng Hàn Việt nhanh chóng

 

Hiện nay, việc vận chuyển hàng giữa các nước không còn gì khó khăn. Tùy vào phương tiện và thời gian vận chuyển sẽ có các ưu nhược điểm khác nhau. Hai cách vận chuyển được ưa chuộng nhất là:

Vận chuyển hàng bằng đường biển

 

Đây là cách vận chuyển tiết kiệm nhất nếu bạn có ít chi phí. Những kiện hàng sẽ được sắp xếp lên các container rồi được xếp lên trên các con tàu chở hàng khổng lồ. Bởi những chuyến tàu chở hàng như thế rất đông hàng hóa nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cho tiểu thương.

 

vận chuyển hàng hàn việt

 

Các mặt hàng thường gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển phổ biến là: hàng may mặc, mỹ phẩm, giày dép, thực phẩm, máy móc, thiết bị, phụ tùng… Ưu điểm của hình thức vận chuyển này là chi phí rẻ, độ an toàn của hàng hóa cao, vận chuyển được khối lượng hàng hóa nặng và những thiết bị cồng kềnh. Nhưng bởi lênh đênh trên biển nên thời gian giao hàng của việc vận chuyển trên biển tương đối chậm. Đối với những kiện hàng nhỏ, quan trọng thì không nên sử dụng hình thức vận chuyển này.

Vận chuyển hàng bằng đường hàng không

 

Ưu điểm vượt trội của hình thức này là thời gian vận chuyển nhanh chóng. Nếu quý khách hàng phải gửi những kiện hàng trong thời gian ngắn thì đây là hình thức vận chuyển phù hợp nhất . Đây có thể coi là hình thức vận chuyển nhanh nhất so với các hình thức khác.

 

Một ưu điểm nữa là độ an toàn hàng hóa của hình thức này rất cao. Những mặt hàng giá trị cao như sâm, mỹ phẩm, máy tính,... nên sử dụng hình thức này để vận chuyển hàng Hàn Việt. Hệ thống công nghệ hiện đại kiểm soát hàng hóa một cách chặt chẽ và an toàn nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 

Thủ tục gửi hàng cũng đơn giản, không cần thông quan hải quan phức tạp như đường biển nên tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Việt của Global Logistics

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Hàn Việt, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Global Logistics. CÙng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ và giải đáp thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết về dịch vụ vận chuyển nhé

 

Xem thêm: Dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế giá rẻ  

Bài viết liên quan

Đối Tác Thân Thiết